Đối với anh lớn của nó, là 5,5-inch iPhone 7 Plus vẫn ở 7.3mm dày, giống như iPhone 6s Plus. Các bản vẽ kỹ thuật iPhone 7 Plus có thể được nhìn thấy trên các bài trong khi bị cáo buộc iPhone 7 sơ đồ được hình dưới đây.Không dây sạc qua Smart nối? Nguồn : học sửa chữa điện thoại

"Đó là một quyết định khó khăn để không còn hỗ trợ các ứng dụng PayPal trên các nền tảng di động, nhưng chúng tôi tin rằng đó là điều đúng đắn để đảm bảo chúng tôi đang đầu tư nguồn lực của chúng tôi trong việc tạo ra những kinh nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi," giải thích các công ty.Tất nhiên, Windows, Kindle và BlackBerry người dùng có thể tiếp tục truy cập các tính năng PayPal thông qua giao diện điện thoại di động trên web . Outlook.com người dùng cũng có thể sử dụng PayPal add-in để gửi tiền trực tiếp từ hộp thư đến của họ trong khi người dùng Blackberry có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng BBM để gửi thanh toán peer-to-peer qua PayPal.
Phiên bản mới nhất của ứng dụng PayPal tân hỗ trợ các tính năng như gửi và yêu cầu tiền, kiểm tra số dư PayPal của bạn và xem lịch sử giao dịch.Hoa Kỳ Bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá (USPTO) hôm nay cấp Apple một thương hiệu bằng sáng chế mới mà dường như để giải quyết khiếu nại có từ lâu giữa các chủ sở hữu MacBook: thiếu của máy của một kết nối di động nhúng.
Với tiêu đề "thiết bị điện tử với hai anten thùng khoang ly hợp" và ban đầu đã nộp đơn xin trong quý thứ hai của năm 2015, các phát minh mô tả sử dụng mạch điện không dây bổ sung cho dữ liệu di động thông qua các cấu trúc khoang ăng ten mà không có mặt trên phiên bản MacBook hiện tại.
Một thiết bị điện tử, mà trong trừu tượng bằng sáng chế của Apple là một máy tính xách tay, có ăng-ten không dây được hình thành từ các cấu trúc khoang ăng ten có thể được hình thành trong một khu vực thùng ly hợp nằm giữa bản lề và chạy dọc theo trục quay.
"Một mạch in linh hoạt có thể được hình thành giữa các ăng ten khoang", Apple viết.
Mỗi ăng ten có thể có một kết thúc đầu tiên là tiếp giáp với một trong các bản lề và đầu thứ hai đó là tiếp giáp với các mạch in linh hoạt, với những bức tường khoang cho các ăng ten được hình thành từ những cấu trúc nhà ở bằng kim loại, chẳng hạn như các phần kim loại của nhà ở thấp hơn.Ngoài các mạch Wi-Fi hiện có và kết nối di động đề xuất, sáng chế của Apple tiếp tục mô tả sử dụng circuitries truyền thông không dây khác.Nguồn : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Một số ví dụ được đề cập bao gồm gần như lĩnh vực thông tin liên lạc (NFC) cho thanh toán di động, thông tin liên lạc không dây ở 60 GHz, dựa trên ánh sáng truyền thông không dây, truyền thông hệ thống định vị vệ tinh và nhiều hơn nữa.

Các bằng sáng chế mới được cấp các khoản tín dụng kỹ sư của Apple Jerzy Guberman, Qingxiang Li và Mattia Pascolini là nhà phát minh của mình.
Một tôn kính nhà phân tích đã tuyên bố rằng Apple sẽ thiết kế lại MacBook Pro trong năm nay và thay thế các phím chức năng vật lý của máy tính xách tay với một thanh OLED cảm ứng mà có thể được lập trình để hiển thị các phím tắt ứng dụng cụ thể .Phát hành sắp tới của Photoshop CC bao gồm một công cụ cắt xén mới thương hiệu trong đó sử dụng công nghệ Content-Aware khá tuyệt vời của Adobe để automagically lấp đầy khu vực của hình ảnh bị mất tích. Sau khi làm thẳng một bức ảnh bằng cách xoay nó sang một bên hay cách khác, bạn thường trái với các góc còn thiếu.
Các công cụ Crop Content-Aware sắp tới trong Photoshop CC vòi công nghệ Content-Aware của Adobe để thông minh lấp đầy khoảng trống khi bạn sử dụng nó để xoay hình ảnh hoặc mở rộng khung hình vượt quá kích thước gốc của hình ảnh. Bằng chứng là video trình diễn của Adobe, nó hoạt động giống như ma thuật.
Đây là cây trồng Content-Aware trong hành động.Phiên bản tiếp theo của Photoshop CC sẽ bao gồm Crop Content-Aware và các tính năng mới khác mát mẻ mà Adobe có thể sẽ nổi bật lên như chúng ta đến gần phát hành công cộng của ứng dụng.IPhone có mục đích 7 sơ đồ, bị rò rỉ bởi trang web Séc LetemSvetem Applem, cho thấy rằng không phải 4,7-inch iPhone 7 cũng không phải của nó đối 5,5-inch iPhone 7 Plus có thể nhận được bất kỳ mỏng hơn 6s iPhone hiện nay thế hệ / Plus đối tác của họ.
Phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo tuyên bố tháng Chín năm ngoái rằng iPhone tiếp theo của Apple sẽ là iPod touch mỏng, đo giữa 6-6.5mm cho mô hình 4,7-inch.
Không nhận được bất kỳ mỏng hơn, là chúng tôi?
Giả sử các rò rỉ mới được thực sự đối phó, iPhone mới sẽ có kích thước gần như không đổi so với mô hình hiện tại, có nghĩa là hầu hết các trường hợp hiện nên phù hợp với mô hình sắp tới.
Những sơ đồ được lấy từ một nguồn được cho là đáng tin cậy và nêu rõ rằng 4,7-inch nhỏ hơn iPhone 7 biện pháp 7.2 mm sâu so với các mô hình 6s iPhone 4,7-inch có thể so sánh, đó là 7.1mm dày.

Tags : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ng-tai-ha-noi/
trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...en-thoai-asus/
Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ny-tai-ha-noi/