Gian bếp là thể hiện cho cuộc sống tình cảm trong nhà, bởi vậy không thể quên mất phong thủy của nó được. Hầu như khi xây dựng chúng ta đều luôn xem hướng cửa, hướng đặt bếp cho hợp phong thủy nhưng đa số vẫn chưa chú ý đến màu sắc chủ đạo như thế nào thì hợp phong thủy, giúp cuộc sống tình cảm gia đình luôn đầm ấm.
lúc nghĩ về cách thức Thiết kế phòng bếp mới hoặc cải tạo căn phòng hiện tại, phong thủy có thể giúp bạn tạo ra một không gian hài hòa, tương trợ sức khỏe và hạnh phúc. kính ốp tường nhà bếp hợp phong thủy là 1 phần quan yếu trong việc tạo ra căn bếp dễ dàng, nơi "các đầu bếp" trong gia đình có thể tăng trưởng mạnh mẽ. hôm nay Việt Glass xin giới thiệu một số loại kính màu kính tủ bếp hợp phong thủy.
hướng dẫn bí quyết lựa chọn màu kính ốp bếp để hợp phong thủy nhà bạn
+ Đối với mệnh Kim:
Gia chủ mệnh Kim thì nên chọn màu bếp bề mặt có ánh nhũ, bạc hay đồng, màu từ vàng nhạt đến trắng, xám có điểm đen
Lưu ý chọn màu của kính màu ốp bếp để chuẩn phong thủy
+ Đối với mệnh Mộc:
Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng dạng tủ dài hay chữ nhật, nhiều họa tiết, con đường nét theo chiều đứng, màu kính bếp nên chọn màu từ xanh dương, xanh ngọc đến xanh lá cây. không những thế có thể điểm thêm màu cam và đỏ, gạch nhấn hoa lá và 1 số họa tiết phương Đông.
Lưu ý chọn màu của kính màu ốp bếp để chuẩn phong thủy

+ Đối với mệnh Thuỷ:
Gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn Thiết kế mặt bếp có dạng sóng uốn lượn, kiểu tủ không cần ngang bằng mà có thể nhấp nhô cao thấp, màu kinh cuong luc op bep nên chọn từ xanh dương đến xanh đen, các tấm kính màu đậm hoặc kính rạn cũng hợp tường bếp gia chủ mệnh Thủy.
Lưu ý chọn màu của kính màu ốp bếp để chuẩn phong thủy

Tham khảo giá kính ốp bếp
+ Đối với mệnh Hoả:
Gia chủ mệnh Hỏa thì nên kết hợp xen kẽ tuyến phố thẳng và trục đường chéo, sơn kính ốp bếp nên chọn từ đỏ đậm tới vàng cam, có thể điểm thêm nâu và xanh lá (Mộc sinh Hỏa). Lưu ý bổ sung đèn có ánh sáng lạnh để hạn chế Hỏa quá vượng.
Lưu ý chọn màu của kính màu ốp bếp để chuẩn phong thủy
+ Đối với mệnh Thổ:
Gia chủ mệnh Thổ có thể chọn tủ bếp vuông, phẳng và nhẹ nhàng, nhiều các con phố nét ngang, kính ốp tường bếp nên chọn màu từ vàng tới nâu, có điểm nhấn đỏ, cam hay trắng là tương sinh . những bình gốm, bệ đặt chậu cây… là vật trang trí bổ sung hợp mệnh chủ thuộc Thổ.
Lưu ý chọn màu của kính màu ốp bếp để chuẩn phong thủy
Ý nghĩa của những mẫu màu kính bếp:
những màu đậm và ấm cũng có thể sử dụng cho phần nền và tường để mang tính bình ổn, vững chãi. tránh dùng kính màu có màu chói lọi hoặc quá tương phản trong khu bếp vì dễ gây hưng phấn quá mức cho không gian bếp vốn sẵn oi bức.
+ Kính ốp bếp màu trắng
bộc lộ sự tinh khiết, thực tình. Màu trắng còn biểu tượng cho nét tinh khôi, linh động, thân thiện với môi trường làm việc. Nên sử dụng màu trắng kem để tránh sự cỗi khô cho diện tích. không những thế cũng cần phối thêm những màu sắc khác để nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà bếp .kính ốp bếp nhà màu trắng thường được dùng ở những thành phố to theo phong cách hiện đại.
+Kính ốp bếp màu vàng

Màu vàng là chọn lọc hoàn hảo khác dành cho phòng bếp. Được thẩm định là có khả năng thúc đẩy sự xã hội hóa, màu vàng tạo ra không gian tăng ý thức và sự vui vẻ cho bạn cũng cả gia đình lúc thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Bạn nên chọn màu vàng nhạt hoặc màu vàng trang sức nhẹ nhõm, tránh xa những màu quá ranh ma, làm cho bầu không khí bao tay, dễ nóng giận.

+ Kính ốp bếp xanh lá cây
Về căn bản, kính ốp bếp ko yêu cầu xem theo mệnh. không những thế, giả dụ xét theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên sử dụng gam màu xanh cốm, xanh lá cây (mạng Mộc) trong bếp sẽ ko có gì đáng lo ngại. Riêng 2 màu xanh nước biển và xanh tím (mạng Thủy) thì nên hạn chế vì Hỏa khắc Thủy.
Ngoài màu xanh lá thì màu xanh xám nhạt cũng rất ổn trong diện tích bếp, sáng sủa, nhẹ nhõm, giúp tôn thêm những điểm nổi bật khác và hòa hợp với các đồ vật kim khí trong phòng bếp, tạo mẫu mã chuyên nghiệp, ấn tượng.
Ngoài kính bếp, Việt Glass còn phân phối thêm những mẫu kính màu khác như kính màu showroom, kính màu thang máy và kính màu văn phòng chất lượng cao cấp, bảo hành màu sắc lên đến 10 năm.