Năm 2016: Nhà đất hạng sang khởi sắc

Thanh khoản thị trường Nhà đất (BĐS) năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 được cải thiện trên hầu hết các phân khúc, đặc biệt là phân khúc hạng sang.xem thêm Chung cư Thanh Hà Hà Đông

Một số dự án chung cư bất động sản cao cấp chính thức ra hàng, thu hút sự ý chú đặc biệt của khách có nhu cầu và nhà đầu tư.

Nguồn cung lớn nhưng những Bất động sản cả nước hạng sang vẫn thực thụ khan hiếm
Năm 2016: Bất động sản nước nhà hạng sang khởi sắc
Theo các chuyên gia BĐS, các đơn vị đã có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, cộng với chính sách kinh tế vĩ mô tốt hơn tạo điều kiện cho phân khúc BĐS hạng sang có bước tiến với số lượng giao tiếp tăng mạnh trong thời gian qua.

Các dự án chung cư hạng sang hầu hết đều có địa điểm đắc địa, tầm nhìn đẹp, thiết kế sang trọng, chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội nên những quý khách thực sẵn sàng “xuống tiền”.

Đây cũng là những nhân tố cơ bản dẫn đến việc giá trị bất động sản gia tăng vững bền. Phân khúc dự án chung cư được kiểm tra là có khả năng sinh lời cao hơn rất nhiều so với kênh chứng khoán hay gửi ngân hàng. Do đó, hoàn toàn không khó lý giải việc lượng giao tiếp phân khúc này tăng nhanh trong thời buổi gần đây.

Nguồn cung các BĐS cả nước hạng sang thực ra còn khiêm tốn. Theo CBRE Việt Nam, quý I/2016, cả TP Hồ Chí Minh chỉ có 392 căn hộ hạng sang giá 3.500 USD - 7.000 USD/m² trở lên, tụ họp tại khu lõi chính giữa quận 1. Còn tại Hà Nội, số lượng căn hộ chung cư cung cấp dự án căn hộ chung cư hạng sang cũng chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, nhiều dự án đã đi vào vận hành nhiều năm, có thể kể đến: Vincom Bà Triệu (208 dự án căn hộ chung cư), Pacific Palace (179 dự án căn hộ chung cư sở hữu 50 năm), Golden Westlake (370 dự án căn hộ chung cư) hay D'. Le Roi Soleil (498 căn hộ chung cư) Chung cư Xuân Mai Riverside.

Mới đây, Vingroup mới chính thức hé lộ các thông tin trước nhất về Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Đây là chung cư đang thu hút sự cảnh giác của nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hạng sang để ở và đầu tư bởi Vinhomes Metropolis thực thụ đắt giá nhờ địa điểm độc tôn trong trọng tâm thủ đô và hệ thống tiện nghi, dịch vụ đầy đủ như các bất động sản mang thương hiệu Vinhomes khác.

Vinhomes Metropolis: Sự chọn lọc hàng đầu về dự án chung cư hạng sang

Được kiểm tra là tọa độ “trọng tâm của trọng tâm”, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại tọa độ giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, ngay trên tuyến đường Kim Mã – Liễu Giai huyết mạch. bên cạnh đó, dự án chung cư còn được tận hưởng nguồn sức sống tốt và tầm nhìn đẹp ra bốn hồ công viên lớn: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ và hồ Giảng Võ.

Các thiết kế tại Vinhomes Metropolis được thổi hồn bởi các kiến trúc sư tài năng của Atkins (Anh) - doanh nghiệp tham vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Điểm nhấn đặc biệt của chung cư là phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng trong khái quát tòa nhà và ý tưởng cảnh quan sáng tạo.

Tại không gian ngoài trời trên tầng 4, khu vực lõi liên thông giữa 3 tháp dự án căn hộ chung cư là vườn nổi. Đây là một khu vườn với các thuyền cây xanh thả nổi trên mặt hồ nhân tạo với đường dạo nước, cây cỏ, hoa lá, thực vật thủy sinh xung quanh. Ý tưởng này góp phần mang lại cuộc sống trong lành, yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô náo nhiệt.

Nơi đây cũng là không gian có hơn 30 tiện Dụng phục vụ riêng cho cư dân, ví dụ như bể bơi, sân tập, vườn BBQ, sảnh lounge ngoài trời… Các tiện nghi sống đẳng cấp 5 sao hiện hữu trong toàn căn hộ chung cư sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hàng ngày, giúp hà tiện thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống Liền kề thanh hà.

Ngoài việc xây dựng nơi an cư đẳng cấp, Vingroup còn chú trọng thi công Vinhomes Metropolis trở thành một cộng đồng thịnh vượng với những cư dân thứ hạng, nhân hòa qua các hoạt động kết nối cộng đồng được doanh nghiệp thường xuyên.