Mata có chịu hi sinh để ở lại Man United?

Theo tờ xócdĩa, Mourinho đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với Juan Mata. Trong buổi trò chuyện này, ‘Người đặc biệt’ tuyên bố, Mata có thể ở lại Man Utd nếu muốn nhưng anh sẽ phải chấp nhận việc chỉ ra sân 1/3 số trận đấu mùa giải tới.

Hiện tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn được cho thêm thời gian để suy nghĩ về điều kiện của Mourinho. Rất có thể, Mata sẽ trả lời sau khi chuyến du đấu Hè của Man Utd trên đất Trung Quốc khép lại.

Trong quá khứ, Mata từng không nhận được sự tin tưởng từ Mourinho khi cả hai còn làm việc ở Chelsea. Đó chính là lý do vì sao, Mata đã bị Mourinho đẩy khỏi The Blues không thương tiếc vào năm 2014 để lấy chỗ Oscar và Willian, theo fun88

Do đó, khi Mourinho nhận lời dẫn dắt Man Utd, cũng là thời điểm mà tương lai của Mata lại một lần nữa bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, nếu phải ra đi, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng không cần phải quá lo lắng khi anh sẽ không khó để tìm cho mình một đội bóng mới.

Cũng theo w88, Mourinho cũng đã quyết định giữ lại Marouane Fellaini. Tiền vệ người Bỉ hiện đang được NHM xem là bản hợp đồng tệ nhất của Man Utd từ trước tới nay và là một biểu tượng của sự thất bại kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên, Mourinho tin rằng Fellaini vẫn sẽ mang tới một diện mạo mới cho hàng tiền vệ của Quỷ đỏ mùa tới.