Phương pháp nâng mũi s line có mang lại hiệu quả như mong muốn hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào hai yếu tố chủ quan và khách quan. Về mặt khách quan, biến chứng hậu nnag mũi s line xảy ra là do tay nghề bác sĩ kém, phẫu thuật sai phương pháp, chọn chất liệu nâng mũi kém chất lượng, và các thiết bị phòng mổ không được vô trùng để đảm bảo vệ sinh trong suột qua trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line. Về mặt chủ quan, do khách hàng không tìm hiểu kĩ địa chỉ thẩm mỹ, ham rẻ, chọn không đúng phương pháp thẩm mỹ mũi, và không tuân thủ quy định chăm sóc hậu phẫu thuật như bác sĩ đã kê đơn.
Từ những qua sát thực tế và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia viện thẩm mỹ Nhật Hàn khuyên bạn, nếu bạn có mong muốn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ nâng mũi s line thì hãy “bỏ túi” ngay những lưu ý bổ ích dưới đây trước khi thực hiện nhé.
Xem và tìm hiểu thêm: nâng mũi giá bao nhiêu.
Lưu ý cần biết sau khi nâng mũi s line
Tình trạng đầu mũi thô, to quá mức đó là một trong những nhược điểm của người Á Đông khiến khuôn mặt trở nên không sang, thiếu sự thanh tú. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mô mềm phát triển quá mức hoặc sụn phì đại. Để cải thiện những khuyết điểm này, thu nhỏ đầu mũi là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.
Và những lưu ý mà chuyên gia của viện thẩm mỹ Nhật Hàn cung cấp dưới đây sẽ phần nào giúp phái đẹp yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.
- Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, vết mổ được băng bằng urgo nhỏ và gỡ bỏ băng vào sáng hôm sau.
- Bạn nên thực hiện vệ sinh đường thu nhỏ đầu mũi hàng ngày bằng nước muỗi sinh lý.
Có thể quan tâm chủ đề khác: phẫu thuật khuôn mặt v line.
- Bạn nên chườm nước mát tích cực trong 2 ngày đầu, khoảng 5 – 7 lần/ ngày, thời gian mỗi lần khoảng 15 phút để giảm sưng, bầm tím.
- Tránh ăn những thực phẩm như rau muống, nếp, hải sản, thịt gà vào thời gian đầu để tránh để lại sẹo
- Tiếp đó là tái khám định kỳ, sử dụng thuốc đúng theo quy định và tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của bác sĩ.
- Tránh các hoạt động và va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thu nhỏ đầu mũi.
- Tiếp tục chườm mát tích cực trong khoảng 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi s line
Với mỗi trung tâm thẩm mỹ thì kỹ thuật thu gọn đầu mũi cũng như quy trình phẫu thuật sẽ khác nhau, chính vì thế mà hiệu quả thẩm mỹ đẹp hay không đẹp có sự khác nhau rất lớn. Để có kết quả tốt, bạn nên lựa chọn bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nghề nghiệp và phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp để đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe của bản thân.
Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/201...ui-s-line.html