Hiện nay bất kỳ nhà mạng nào đều muốn coi sóc người dùng, giới thiệu cho quý khách những khuyến mại những dịch vụ đẹp nhất. Điều này có nghĩa rằng những nhà mạng sẽ gửi tin nhắn PR tới các người dùng của họ. Điều này đôi lúc khiến chúng ta mệt mỏi vì phải nhận những tin nhắn ko thực sự hữu ích. 1 ngày bạn phải nhận bao lăm tin nhắn rác của viettel. Tôi đoán chắc cũng phải vài ba tin nhắn rác phải không? bạn thực thụ có muốn nhận các tin nhắn rác này không? giả dụ ko muốn thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà cách chặn tin nhắn rác viettel. Hãy cũng theo dõi nhé!

với phương pháp chặn tin nhắn rác viettel bạn chỉ cần thực hành một thao tác thuần tuý là với thể kể lời giã từ đến các tin nhắn không đích thực hữu ích ngừng thi côngĐây.

Hướng dẫn phương pháp chặn tin nhắn rác viettel:

Bạn chỉ cần mở điện thoại và biên soạn tin: TC gửi 199 có cú pháp này bạn đã thành công trong việc chặn tin nhắn rác viettel rồi Đó.

Lưu ý: lúc bạn đã dùng cách chặn tin nhắn rác viettel thì mặc định rằng phần nhiều những tin nhắn của viettel bạn sẽ ko nhận được nữa nói cả những tin nhắn thông báo khuyến mại trong khoảng tổng đài. Vậy nên, ví như muốn nạp thẻ khuyến mãi bạ n phải cập nhập thông tin ưu đãi thường xuyên trong khoảng nhà mạng nhé!Bạn đang muốn mua cho mình 1 đầu số sim ko nhũng đẹp mà còn hưởng đa dạng nhà sản xuất ưu đãi. Bạn đã chọn cho mình một nhà mạng bạn muốn sử dụng chưa? ví như chưa với tuyển lựa cho bản thân. Hãy cùng theo dõi gợi cho bạn sau đây nhé!

Đầu số 096 bạn biết chưa? 1 thông báo căn bản cần biết khi bạn muốn có một số điện thoại chậm tiến độ chính là số sim ngừng thi côngĐây xuất phát từ đâu. 096 là mạng gì? bạn sở hữu biết đầu số 096 là mạng gì hay ko. giả dụ chưa biết đầu số 096 là mạng gì bạn hoàn toàn có thể biết thông tin 096 là mạng gì qua việc tiềm kiếm trên google. Bạn chỏ cần tìm kiếm sở hữu trong khoảng khóa “096 là mạng gì” sẽ với rát đa dạng kết quả hiện ra cho bạn mua câu trả lời cho 096 là mạng gì? Để không khiến mất nhiều thời gian cho bạn trong việc tìm kiếm thì trong bài viết này tôi sẽ tư vấn giúp bạn 096 là mạng gì?