Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm pizza rau củ:
500g bột bánh gogi house mỳ

320ml nước hana buffet ấm

1/2 muỗng highland coffeecanh trục đường

2 muỗng café men nở

hai muỗng canh dầu olive

1/2 muỗng canh muối

Nước sốt cà chua, phô mai mozarella bào vụn, cà chua bi, rau chân vịt (cải bó xôi),…Trong 1 tô trộn to, cho con đường, nước ấm vào khuấy đều. Rồi thêm men nở và khuấy đều bằng nĩa. Tiếp đến là dầu olive. Sau ngừng thi côngĐây bắc lên nồi ở lửa nhỏ đun khoảng 15-20 phút hay tới lúc bọt bắt đầu sủi lên. Cho một bát bột mỳ vào, dùng muôi gỗ trộn đều.


Sau Đó thêm muối, trộn đều lần nữa rồi cứ thế thêm vào từng bát bột, dùng tay nhào nếu như thấy bột ko bị quá nhão thì ko thêm bột nữa. khi bột mịn màng và đàn hồi thì tiêu dùng màng bọc thực phẩm bọc tô lại, ủ trong khoảng một tiếng hay tới lúc bột nở gấp đôi.


dùng chày cán bột hoặc rẻ nhất là tự kéo bột bằng tay thành hình tròn, nếu bột sở hữu các lỗ thủng thì ngay thức thì vá lại thật kỹ lưỡng.


khi này phết nước sốt cà chua lên, tiếp đến là phô mai, cà chua bi và rau chân vịt. chung cục, phủ thêm 1 lớp phô mai nữa lên mặt bánh.


Bật lò trước 10 phút ở nhiệt độ cao nhất sở hữu thể của lò nướng nhà bạn. Sau chậm triển khai cho bánh vào lò nướng 10-12 phút hay đến khi thấy bề mặt bánh đã chín là được.


Thực ra pizza không phải là món khó khiến như mọi người vẫn nghĩ. trái lại, pizza khiến cho rất nhanh và rất dễ thành công đấy! Hãy tự làm pizza tại nhà, vừa ngon, vừa đảm bảo chất lượng nhưng mà thích hợp sở hữu khẩu vị gia đình mình, tự do rắc lên bánh chiếc topping mà mình thích nữa chứ! đặc trưng, phần bột đã nhào bạn có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, khi nào muốn ăn chỉ cần lôi ra nhào và cán một chút là với thể nướng và dùng ngay, thật thuận lợi phải ko bạn?