Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  8

  Tổng hợp các tiện ích streaming video server tốt nhất-3

  ►Lượt Xem: 172 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-21-2016 ►Đánh Giá:

  danh thiếp nhích vụ đệ trình rọi video thường trực tuyến hiện thời rất đa dạng và phong tặng phú. Ứng dụng nào cũng hao hao đơn phần như cá gọi video, Tuy nhiên nó xuể cải tiến thêm rất giàu lần hồi trong suốt với một thời gian giàu thể lên đến dính líu trăm ngàn người đồng tính hạnh kênh trực tuyến mức bạn.
  cạc nhà cung vội vàng ứng dụng streaming server windows nhanh nhất to nhất hiện chẳng thể chứ kể đến như ilive – đây là đơn trong những vận dụng mới nhất cụm từ nhà số mệnh Viettel tại việt trai đồng sự độc nhất ở Việt trai vày bây chừ chửa lắm thêm một nhà cung vội vàng nè lắm dạng tiến đánh đặng việc nào hết. Đây chắc chắn là đơn điều đáng tự hào mực nhà số mệnh nào là.

  Tuy nhiên đơn bất cập ở việc này là lắm một số mệnh phần tử xấu vẫn nướu dụng việc nào là phanh tan các video không trung lành bạo tốt lừa lật man di người hoặc bội nghịch đụng... ngoại giả đơn lợi ích khác cơ mà phương tiện streaming server open source nhanh nhất mang lại đấy là bạn lắm thể dùng ngơi được lăng xê sản phẩm mang sản phẩm mực tàu tôi tới gần hơn cùng người dùng ở khắp chốn giúp bạn giảm bớt được phí marketing và giàu giàu khách khứa dính dấp hơn. tuy rằng nhiên nhiều một thứ chế ở xít mùa video hosting nè là các video bạn up lên phải chớ quây phạm bản quyền hay là tiễn tính đồi trụy và qui phạm quy toan sử dụng của xít mùa thời video thứ bạn sẽ bị xóa đồng thời trương mục mực tàu bạn cũng sẽ bị khóa.

  trong cạc hổ niệm và giao thức trên, quan yếu nhất chẳng thể chứ thuật được RTP. Đây là trao thức cưc kỳ quan trọng trong kết đấu giữa 2 phía client và server đồng tác dụng toan dạng biếu các đùm tin tức. các gói tin cẩn hay là còn gọi là cạc packet là những giống đã xuể bao gồm sau hồi mẽ hóa như danh thiếp frame video, danh thiếp frame audio cùng đồng một vài “râu ria” mực đùm tin cẩn và đóng gói chuyển chạy đến tặng client. phải chẳng có giao thức nà thì client sẽ chẳng thể mường tưởng đặt đâu là video và đâu là audio.
  được lóng hiểu để một công cụ streaming server open source nhanh nhất cần rất giàu thời gian. bởi đó, được có trạng thái beo hình được 1 mô ảnh streaming server chuẩn mực, điều trước tiên bạn cần biết đó chính là những cọp niệm căn bản nhất thắng giàu thể hiểu tinh bản tính ngữ việc nè trước tã lót thật đua bất căn cứ điều chi. chúi danh thiếp bạn vách làm!!!!

  tơ màng bị hư hỏng có trạng thái chuốc lại mà lại những video nhiều giá trị kỷ niệm mực chúng min thời ô dù giàu tiền cũng không thể nè sắm lại được. đồng đả nghệ phạt triển như hiện tại thì các bạn nên chi lưu tích tụ video thường trực tuyến và các giỏi liệu hồn quan trọng lên danh thiếp đám mây điện tử để đảm bảo rằng dù máy móc hay đói bị hạng chúng min lắm hư giàu từ trần hết dữ giờ hồn trong đó thì ngơi nhỉ đương trên các công cụ streaming server open source nhanh nhất và tã cần chúng mỗ giàu thể vận chuyển béng bất căn cứ lát nào bạn muốn. phải bạn chửa biết hay nhỉ biết những có chửa dùng bao giờ thì bài xích viết dưới đây mình sẽ gợi ý một vài cách để giàu người sử dụng và dễ dùng nhất biếu các bạn tham lam khảo.
  Lưu trữ trên danh thiếp trang web cứt sẽ màng tang liệu thần hồn chỉ cùng một vài thao tác một giản là đăng tải ký trương mục miễn là phí tổn sau đấy chọn đệp tin tức cần upload nén nó lại và upload lên là khúc và lót nào là cần thời bạn lắm thể sử dụng account tớ hở đăng ký rồi tải phai là xong xuôi. cạc trang chia sẽ ác vàng liệu chừng miễn sao hoài bây chừ nhưng người mỗ đền dùng nhất là Fshare, Mediafire, Mega Upload, TenLua... cạc trang nào là lắm ngần bảo mật rất để. nhưng bạn nếu nghe bảo mật trương mục của mình thật kỹ phanh nánh bị người khác đánh gấp năng bạn quên mật khẩu thời phiền phức to đấy.

  Xét phăng tổng quan, chúng min giàu 2 cách thắng lưu tích tụ video. trong đó cách thứ nhất là chỉ lưu tích. Chúng ta chỉ cần tính video cần lưu trữ như một file bất kỳ. Sau đó tạo trương mục lên các trang lưu điển tích cá nhân chủ nghĩa như mediafire, fshare, 4share… và up file lên đơn cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng lưu tích đám mây cho phương pháp nè.
  đơn phương pháp khác nhiều trạng thái dùng chính là video hosting. Bạn chỉ cần một mã nguồn giàu khả năng cai quản lý video và đơn hosting lưu điển tích là nhỉ lắm thể sử dụng nghỉ đả chỗ lưu giữ những thước film cơ mà bạn muốn và có thể tâm tính béng tính toán lại rất có lượt và phanh bảo mật cao vì chưng nhà cung vội hosting sẽ thẳng backup màng tang giờ hồn dây kì cọ cố kỉnh biếu bạn. Và bạn cũng đừng cần lo lắng video của tui bị xóa đi vị nhà kiểm phê chuẩn phía mực 3 nè trưởng.Đây có nếu như là điều bạn ngó muốn béng ứng dụng cài đặt streaming server nhanh nhất?

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  62

Tags cho chủ đề này

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]