Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng luôn là một dự án khiến các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở phải chờ đợi và mong ngóng. Tuy đã có tin dự án sẽ được đặt tại mảnh đất Phạm Hùng từ lâu, nhưng tập đoàn Vingroup hầu như đều giữ bí mật mọi thông tin về dự án. Tuy vậy, dự án vẫn nhận được sự mong chờ và trông ngóng từng ngày của khách hàng, bởi đây sẽ là dự án có giá cả cạnh tranh nhưng vẫn hội tụ đủ các yếu tố sang trọng, đẳng cấp, tiện ích đầy đủ, cam kết của chủ đầu tư nhất hiện nay.

Cho dù cuộc sống ở công ty, ở văn phòng làm việc thường chiếm nhiều khoảng thời gian hơn rất nhiều trong ngày, tuy nhiên với nhiều người, nhà luôn là một nơi cần thiết, không chỉ để sống, để qua đêm, mà còn là nơi để thư giãn, cân bằng cuộc sống, nơi vun đắp cuộc sống gia đình.

Hơn nữa, với người Việt Nam, và người Châu Á, nhà còn là nơi an cư, có một căn nhà ổn định thì cuộc sống và sự nghiệp mới dễ thăng tiến, cuộc sống gia đình cũng sẽ ổn định hơn. Việc nuôi dạy con cái cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế việc sở hữu một căn nhà tốt luôn là một trong những mục tiêu lớn trong cuộc đời mà người Việt Nam luôn cố gắng thực hiện và nên làm.

Thấy được những điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với dự kiến gần 2000 căn hộ cao cấp các loại, với nhiều dạng mô hình căn hộ nhau như Dulex, Penthouse, Sky Villa… với những diện tích cũng khác nhau, đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt và sở hữu nhà của khách hàng.

Với những thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ mang tới cho gia chủ một không gian căn hộ thoáng đãng, mới lạ, căng tràn sức sống, tạo nên những không khí mới mẻ và sức sống mới cho khách hàng sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Hướng view căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ đem tới sự mới lạ cũng như sự thoáng đãng cho mỗi căn nhà, là nơi khách hàng có thể thoải mái thư giãn cũng như thoải mái tận hưởng cuộc sống, ngắm nhìn thành phố, dự án xinh đẹp từ trên cao.

Mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được khách hàng chờ đón và trông đợi nhất trong thời gian qua. Mọi thông tin chính xác nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn sự quan tâm của khách hàng.