[Dịch vụ thiết kế web tại Bắc Ninh] - Trên đây là bốn điều mà mình ưu tiên khi bắt đầu SEO cho một trang web mới, mình lấy mấy điều trên làm tiền đề hay làm nền tảng để thực hiện các kế hoạch SEO sau này, mong các bạn đọc và tham khảo:

1. Xây dựng từ khóa mang thương hiệu: đó là việc xây dựng từ khóa nhưng không can dự đến các dạng sản phẩm mà chỉ là thương hiệu thuần tuý, một ví dụ cụ thể để bạn thấy là từ khóa “RCF Việt Nam” với 1 website mới nhưng đã có thể có được sitelink trong một thời kì ngắn. Việc xây dựng từ khóa mang thương hiệu có lợi gì ? Nó mang đến sự uy tín cho web của bạn và tất nhiên sau này khi xây dựng các bộ từ khóa khác sẽ dễ dàng hơn nhiều.


Các bước cơ bản để SEO cho website mới thành lập

2. chia sẻ hình ảnh rộng rãi: ngày nay có rất nhiều website cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của web bạn lên đấy (cái này có lẽ mình không cần kê ra đây) Vậy bạn hãy cố san sớt càng nhiều càng tốt, thêm vào đó bạn cũng có thể san sẻ hình ảnh lên các diễn đàn, backlink hình dáng ảnh rất chất lượng và độ tương tác cũng rất ổn và nó cũng hổ trợ việc nâng cao độ uy tín cho web của bạn.

3. chia sẻ bài viết: Với một website mới, bài viết nên có độ unique càng cao càng tốt, vậy nếu bạn mang đi san sẻ như vậy liệu có bị ảnh hưởng nhiều đến web hay không ? Với mình thì thời gian đầu này mình chỉ để backlink dạng dẫn nguồn bài viết và link là dạng “link trần” .

4. Tương tác MXH : Đây là một điều khá quan yếu trong giai đoạn này, vì chưa có từ khóa top nên việc lấy traffic đẵn là từ MXH, hãy làm tốt công tác này .

Xem thêm: công ty thiết kế web tại Bình Dương - Thiết kế web