Tphcm=21/7/2016=>trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm%%sửa lò vi sóng uy tín 0835399338trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm%%sửa lò vi sóng uy tín 0835399338trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm%%sửa lò vi sóng uy tín 0835399338

Lò vi sóng là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong cuộc sống thường ngày. Lò vi sóng vô cùng tiện lợi khi ta biết sử dụng chúng đúng cách, khi đó việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng vô cùng. Nó xứng đáng là 'Ông vua nội trợ' cho mọi nhà. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng giúp an toàn và giữ cho lò được bền lâu.

Hầu hết các loại thực phẩm đều có thể hâm nóng hay nấu trong lò vi sóng, tuy nhiên một số loại thực phẩm dưới đây thì cần phải đặc biệt lưu ý khi dung với lò vi sóng.

- Trứng: Khi làm chín trứng trong lò vi sóng, trứng sẽ dễ bị nổ do sóng vi ba làm các phân tử nước trong trứng dao động, sinh nhiệt và làm áp suất bên trong tăng cao, dẫn đến trứng bị nổ. Vì vậy, nếu dùng lò vi sóng để làm chín trứng, trước hết cần phải đục một vài lỗ nhỏ trên bề mặt vỏ trứng và chỉ nên làm chín trứng ở mức vi sóng thấp. Các loại thực phẩm có vỏ dày, cứng, dai như hạt dẻ, khoai tây, cà chua, cua, ghẹ... cũng cần phải bỏ vỏ trước khi quạy với lò vi sóng.

- Nước: Nấu nước sôi bằng lò vi sóng thì cần lưu ý đến thời gian nấu. Tuỳ theo lượng nước và chọn mức công suất vi sóng để chọn thời gian phù hợp. Nếu không ước chừng được thì Có thể bắt đầu đặt thời gian từ 1 đến 2 phút, sau đó bật lại tới khi sôi nước.

Nên cho thêm một chiếc thìa gỗ, đũa gỗ hay một chút đường vào trong cốc nước trước khi bật lò để tránh hiện tượng nước bị quá nhiệt khi đun trong lò vi sóng sẽ dẫn đến hiện tượng nước bị trào lên khi lấy ra và có thể gây bỏng.

Lưu ý trước khi lấy đồ hâm ra khỏi lò, nên chờ một chút nhằm giúp cân bằng nhiệt độ và áp suất giữa bên trong với bên ngoài. Cũng không nên cho cà phê hoà tan vào ngay cốc nước sôi vừa lấy ra khỏi lò vi sóng vì có thể gây trào nước và bỏng.

Ngoài ra các thực phẩm chứa các chất thơm dễ bay hơi cũng nên hạn chế dùng lò vi sóng vì sẽ làm giảm hương thơm của thực phẩm.

Nguyên tắc an toàn tối quan trọng khi dùng lò vi sóng

Nên sử dụng những dụng cụ chuyên dung cho lò vi sóng để đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không dùng giấy bạc, vật liệu bằng kim loại để sử dụng cho lò vi sóng vì chúng là nguyên nhân gây cháy nổ.

Ngoài ra, Cần chú ý thêm đến những điều sau để sử dụng lò vi sóng an toàn:
- Cần đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng lò vi sóng và các khuyến cáo an toàn của nhà sản xuất.

- Không bật lò vi sóng khi cửa bị cong hay có dấu hiệu hư hỏng.

- Tuyệt đối không tự sửa chữa lò vi sóng. Khi gặp sự cố hư hỏng cần gọi ngay đến Trung tâm bảo hành lò vi sóng gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ.

- Không được đứng phía trước lò vi sóng khi lò đang hoạt động.

- Không làm nóng nước và các chất lỏng quá lâu trong lò vi sóng.

CÔNG TY TNHH DV KT & TM THẾ KỶ
TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG (VIBA , MICROWAVE) electrolux TẠI TPHCM
TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG
(08)35399338 – 0937808523

TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG electrolux TẠI TPHCM- QÚY KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU electrolux KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

Chuyên Bảo hành sửa chữa lò vi sóng electrolux mất sóng – Không chạy –không sáng đèn - Hỏng boad mạch - báo lỗi -Lò vẫn chạy nhưng thức ăn không nóng - không điều khiển được phím- Đĩa không quay - Xẹc lửa bên trong lò -Hỏng mạch cao tần - có tiếng nổ khi hoạt động - không ngắt timer thời gian - bị chập cháy, có mùi khét, bốc khói khi hoạt động - Hỏng biến áp nguồn …

Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành

Địa chỉ liên hệ :
Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông –F.Tân Thới Hoà Q.Tân Phú
CS 1: 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
CS 2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
CS 3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
CS 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
CS 5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh