Ngay khi chuyển làn từ tuyến đường cao tốc vào khu đô thị Vinhomes Thăng Long, một cuộc sống thái bình ngay lập tức trải ra trước mắt. Đấy là hồ nước trong xanh với con đường ven hồ tít tắp uốn mình dọc theo dự án. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long xen lẫn các hàng cây nghiêng mình soi bóng xuống mặt hồ giống như một bức tranh thủy mạc khiến cho rung cảm bất cứ trái tim nào. rất nhiều mọi ầm ĩ, bụi bặm đều bị bỏ lại sau lưng, thay vào đó là cảm giác bình yên chứa chan trong tâm trí.
Theo những nghiên cứu thực tiễn, công viên, vườn cây, những khoảng ko gian xanh có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho ta giảm bớt mệt mỏi, cải thiện được sức khỏe, tinh thần và có mức độ thỏa mãn với cuộc sống cao hơn. Giữa nơi thành phố sầm uất, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè, việc được ra ngoài trời và hưởng ko gian xanh, hít thở bầu không khí trong sạch mà thiên nhiên mang lại là cách tuyệt vời để thoát khỏi các sức ép của cuộc sống.
Lối tư duy cổ xưa của người Việt, trị giá mua 1 ngôi nhà được tính bằng số mét vuông đất mà chủ nhân có được. Cách tính này vẫn đúng với hầu hết các Khu đô thị được xây dựng và vận hành theo lối truyền thống trên thị trường. Khi thị trường BĐS chuyển từ lượng sang chất, yêu cầu của người mua bắt đầucao hơn. Họ không chỉ mua diện tích trong căn nhà của mình mà còn mong muốn sở hữu được cả 1 không gian sống đi kèm.
Là chủ đầu tư bất động sản bậc nhất ở Việt Nam, Vingroup lập tức tiên phong trong khuynh hướng này và lần lượt cho ra mắt các Khu đô thị đẳng cấp như: Khu dự án Vinhome Giảng Võ, Khu dự án Vinhomes Royal City, Khu dự án Vinhomes Times City, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Khu dự án VInhomes Nguyễn Chí Thanh…và vừa mới đây là Dự án Vinhomes Thăng Long – Khu đô thị sinh thái biệt lập, khép kín và sang trọng đầu tiên tại phía Tây thủ đô Hà Nội.
Tại Khu dự án Vinhomes Thăng Long, khách hàng mua biệt thự thừa hưởng tất cả những tiện ích hoàn hảo và đồng bộ tại khu vực Khu đô thị như trường học liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, phòng tập gym, bể bơi, khu thể thao, …Điều đặc thù nhất là đa số các tiện ích này do chính Vingroup cung cấp và quản lý – điều chưa 1 chủ đầu tư nào ở Việt Nam làm được tới thời điểm hiện giờ.
Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định tại các Dự án được người dân mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, Khu dự án Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ tiếp tục là 1 điểm sáng mới của Vingroup tại phía Tây thành phố Hà Nội và là sự chọn lựa lý tưởng cho các người Hà Nội muốn tìm kiếm một cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng Thủ đô.