Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để làm cho salad dưa leo kiểu Nhật:

- 2 trái mof coffee dưa leo
- Muối
- 15g kfc vietnam menu rong biển
- 4 thanh thaiexpresscua
- Mè trắng rang

Nước xốt:

- 45ml giấm gạo
- 15g các con phố
- 10ml nước tương
- 2g muối
- 30ml nướcDưa leo rửa sạch có một ít muối, sau ngừng thi côngĐây bào sờ phần vỏ để màu xanh đậm xen kẽ màu xanh nhạt bắt mắt và dưa leo giòn hơn, sau chậm tiến độ thái dưa leo thành những lát mỏng.Cho dưa leo vào một dòng bát lớn, rắc lên ít muối để nghỉ trong 5 phút. Rồi sau chậm triển khai rửa sạch lại có nước, vắt kỹ để dưa leo được ráo.Ngâm rong biển khoảng 10 phút, sau chậm tiến độ vớt ra để ráo nước.Cắt thanh cua ra làm cho đôi theo chiều ngang rồi thái sợi.


Cho hồ hết phần vật liệu khiến nước xốt vào nồi, đun nóng tới khi trục đường tan hết thì bạn tắt bếp để riêng.Cho đa số dưa leo, rong biển, thanh cua vào tô trộn và rắc thêm ít mè, sau Đó đổ phần nước xốt vào, trộn đều và ngay.

điểm mạnh của các món salad là không làm cho mất thời gian của các chị em phụ nữ, thêm nữa là ko có nhiều dầu mỡ, thành phần chính yếu là rau củ quả nên khi ăn sẽ khiến bạn không có cảm giác ngán ngấy. Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc có hương vị hoàn toàn tươi mát, tổng cùng thời kì dành cho công đoạn chuẩn bị và chế biến món này chưa đến 15 phút, bạn hãy thử nhé!