Dịch vụ Thi công shop Quận 6 - Shop, Showroom ở cửa hiệu là phòng quảng cáo và bán trực tiếp với khách bên ngoài. Bởi vậy, ngoài có sẵn một số vị thế thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, cần lưu ý các điểm sau đây nhằm để vượng khí, khách hàng đông đúc. Công ty Thiết kế Nội Thất Đại Phát mách nhỏ một vài chú ý để sắp xếp bố cục Shop, cửa hàng thuận phong thủy đem lại mọi sự tài vận và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên bán hàng chủ Shop.
1. Lựa chọn hướng theo mệnh gia chủ
• Nếu như chủ Shop có năm sinh nhằm vào các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới được tốt lành.
• Nếu như chủ Shop có niên sanh trúng 4 cung cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới đạt tốt lành.
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng
Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mệnh của gia chủ hợp với ngành hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Song song, còn cần chú ý đến vấn đề năng lượng và sự đông đúc, mặt bằng thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường sá thuận lợi nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về phía đó nhằm để chào đón khách được may mắn.
3. Địa điểm và khuôn viên Shop, cửa hiệu
Mặt tiền của Shop, cửa hàng phải thoáng đãng, sở dĩ vì là lối chính - thiet ke noi that chú ý cửa nạp sinh khí cho nguyên cửa hiệu. Nếu không có vượng khí thì không có tài khí, có thể làm hư vận khí của chủ nhân.
Kiêng kỵ chọn các ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y để thiết lập shop. Tại những địa điểm này, việc buôn bán sẽ thất bại. Hoặc trong gặp phải sự cố đột xuất sẽ hết chỗ lối thoát hiểm.
- Sửa mặt trước Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh sát khí của đại lộ rọi thẳng.
Không nên đặt Shop, cửa hàng tại vị trí đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây to.
Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay để chậu cây cảnh nhằm tránh hung sát.
- Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm kỵ hung sát…
4. Giá kệ và màu sắc
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
- Nên đặt giá kệ ở phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu nhằm cho sinh khí luôn tạo sinh khí tốt cho shop.
- Áp dụng ánh sáng thích hợp tạo sự tăng thêm giá trị của vật dụng kinh doanh kích cầu tâm lý quí khách làm nên thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Khi thiê´t kê´ van pho`ng , hoặc cửa hàng, Công việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa vào những yếu tố của tính ngũ hành của hàng hóa. Cần quy đổi hàng hóa về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng bắt mắt sinh khí thúc đẩy mạnh tiền tài cho shop.