Fun88 Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho đã không ngớt lời khen ngợi tân binh của MU, Ibrahimovic…

HLV Mourinho tin rằng Ibrahimovic vẫn có thể thành công ở M.U nhờ thể lực dồi dào, bất chấp việc cầu thủ này đã bước sang tuổi 34. Phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Ibrahimovic rất giàu có. Anh ấy đã kiếm được nhiều tiền trong suốt sự nghiệp của mình.Tuy nhiên, cậu ta thích chinh phục thách thức. Đó là lý do Ibrahimovic chọn thi đấu ở giải đấu khó khăn bậc nhất thế giới. Nếu không, cầu thủ này hoàn toàn có thể chọn sang Mỹ, Trung Quốc hay ở lại Ligue 1.

Khi tôi nói với anh ấy cần phải ra đi để chinh phục chức vô địch Premier League, sau khi đã trở thành nhà Vua ở Serie A, La Liga, Ligue 1, Ibra đáp: ‘Đúng rồi, tôi phải ra đi. Tôi phải giành chiến thắng ở giải đấu khác’.

Động lực của anh ấy luôn rất cao, body của Ibrahimovic thật tuyệt vời.

Đối với tôi, tuổi tác của Ibrahimovic không quan trọng. Theo tôi, có hai loại tuổi. Tuổi ghi trên giấy tờ và tuổi thực của cơ thể. Tôi thấy Ibrahimovic vẫn còn rất sung mãn và tuổi thực của cậu ấy vẫn còn trẻ.

Việc anh ấy tập luyện nhiều môn thể thao khác, đặc biệt là võ thuật, khiến cho Ibrahimovic sở hữu thân bình cơ bắp, tinh thần sảng khoái và khát khao lớn”.
Chơi ca do bong da