Theo trang game xóc dĩa online vegas79.net đưa tin: Cựu huấn luyện viên của Manchester United, David Moyes tiến gần tới việc dẫn dắt Sunderland, sau khi Sam Allardyce ra đi.
3000
Sunderland Xem Xét Đưa David Moyes Về Làm HLV
David Moyes sẽ lên thay Big Sam. Ảnh: Internet.
Huấn luyện viên có biệt danh "Big Sam" sắp được Liên đoàn bóng đá Anh (FA) bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên trưởng. Theo báo chí, hợp đồng chính thức giữa hai bên sẽ được công bố trong vài ngày tới.
Chính vì vậy Sunderland, đội bóng suýt xuống hạng mùa trước cần một huấn luyện viên mới. The Guardian cho biết, ông chủ Ellis Short và giám đốc điều hành Martin Bain đã có những cuộc nói chuyện với David Moyes, và hai bên đạt được sự đồng thuận trong nhiều vấn đề.
Chiến lược gia người Scotland vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Real Sociedad sa thải vào tháng 11 năm ngoái, và đang rất quan tâm đến việc trở lại Premier League. Tuy nhiên vấn đề duy nhất khiến Moyes còn do dự có lẽ là việc Sunderland vẫn chưa mua sắm bất cứ một cầu thủ nào mùa hè này, dù năm ngoái họ suýt xuống hạng.
Mất Sam Allardyce - người có công lớn giúp câu lạc bộ trụ hạng nhưng với David Moyes, Sunderland cũng có một huấn luyện nhiều kinh nghiệm. Năm nay 53 tuổi, Moyes từng dẫn dắt Preston, Everton, Manchester United và Real Sociedad.
Xem thêm thông tin cá cươc bóng đá , đá gà online tại trang nhà cái vegas79.net