Ở phiên bản mới, khung gầm của Civic được bề ngoài rộng hơn, đồng thời chiều cao đại quát giảm đi chút xíu. Điều này đem đến cảm giác thể thao hơn cho dòng sedan hạng C. Phần đầu xe đổi thay rõ nét mang lưới tản nhiệt mới. Cụm đèn pha thiết kế lại, tích hợp đèn LED chạy ban ngày.

Honda Civic 2016 trình làng

Với ngoại hình mui xe vuốt khá phải chăng về phía sau đem đến cảm giác sắp giống mang những chiếc coupe. Cụm đèn hậu dùng bóng LED, có dạng hình chữ C. ngoài ra, thân xe còn được bổ sung các con đường dập nổi, tạo cảm giác cứng cáp hơn cho chiếc sedan này.
>> Mua xe lôi ở đâu Hà Nội?

Nội thất của Civic 2016 cũng rộng hơn đáng nhắc và kém ko đa dạng so sở hữu những dòng sedan hạng D đang bán trên thị phần. Hệ thống thông tin-giải trí được ngoài mặt hướng tới người lái phổ quát hơn. Chính giữa cụm điều khiển trọng tâm trang bị màn hình cảm ứng 7 inch. Hệ thống giải trí của xe gồm những kết nối cơ bản như Bluetooth, USB, AUX...

Tại Thái Lan, Civic 2016 sở hữu 4 phiên bản khác nhau. giá tiền của Civic Turbo RS là khoảng 34.000 đô la Mỹ. Phiên bản Civic Turbo với giá khoảng 31.300 đô la. hai phiên bản này tiêu dùng động cơ nâng cao áp 1.5L mới. khi mà ấy, Civic 1.8 EL với giá khoảng 27.300 đô la Mỹ và Civic 1.8 E mang giá khoảng 24.700 đô la.
>> Những lợi ích của xe ba gác