Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  43

  Bật mí mẹo chữa bệnh lý viêm xoang từ tỏi khỏi hẳn mới thôi

  ►Lượt Xem: 295 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-23-2016 ►Đánh Giá:

  Nắng mưa thất thường, khí hậu thay đổi đột ngột cộng thêm triệu chứng nhiễm khuẩn, ô nhiễm môi trường làm những căn bệnh viêm xoang mũi tăng mạnh. chữa trị viêm xoang bằng tỏi là phương pháp trị an toàn và rất tốt chúng tôi muốn giới thiệu để bệnh nhân hiểu được biện pháp trị chứng viêm xoang nhanh chóng.

  => Tìm hiểu thêm về triệu chứng viêm xoang mũi

  Viêm xoang thường hay có hiện trạng ngay thời điểm mới phát sinh, tình trạng tiền khởi chính là dấu hiệu tắc nghẹt mũi, có khả năng sẽ bị mắc ngạt thở, đau vùng mặt (ở chỗ xoang viêm), sốt nhẹ. các trạng thái đầu của chứng có khả năng cải thiện rất dễ mà không nên uống thuốc kháng sinh hay buộc phải sử dụng thuốc xịt mũi, với thành phần thiên nhiên là tỏi chúng tôi sẽ mách bạn hai phác đồ trị triệt để.

  Bật mí mẹo chữa bệnh lý viêm xoang từ tỏi khỏi hẳn mới thôi

  Hai biện pháp điều trị viêm xoang bằng tỏi triệt để

  do sao tỏi có thể sẽ thay thế các loại thuốc tây điều trị viêm xoang? bởi lẽ bản thân chúng đã có chứa sẵn các chất kháng sinh tự nhiên, chúng an toàn hơn so với một số loại thuốc bán sẵn. vẫn chưa hết, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu đặc tính và những thành phần của tỏi và kết luận rằng trong dịch tỏi chứa nhiều nhóm chất sát trùng, chống khuẩn, trị nhiễm trùng (sulfide, illicin,…).bởi thế mà chúng được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu trị viêm xoang của mọi người, dịch tỏi sẽ giúp ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, virus và tiêu diệt chúng dần dần. Ngoài chứng bệnh viêm xoang người ta cũng chữa viêm mũi dị ứng bằng tỏi.

  => Tìm hiểu thêm về cách chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả

  Sử dụng tỏi tươi trị liệu viêm xoang

  – Tỏi tươi dùng vài tép, bóc vỏ rồi rửa cho sạch.

  – Giã nhuyễn, khi giã ra thì đa số một vài thành phần có ích của tỏi mới phát huy tác dụng.

  – Chắt ép lấy phần dịch tỏi, bỏ bã. được bao nhiêu dịch tỏi thì pha thêm vào bấy nhiêu nước lọc.

  – Bạn sử dụng dung dịch này để nhỏ mũi, 2 lần/ ngày.

  Bạn cần pha loãng dịch tỏi bằng nước lọc bởi lẽ chúng có tính cay khá mạnh, nếu như sử dụng trực tiếp có khả năng sẽ gây tình trạng bỏng cho niêm mạc mũi dẫn tới sưng loét, sinh mủ nhiều hơn. Thuốc nhỏ mũi tự làm này lúc nhỏ vào gây xót ngay lập tức, có khả năng sẽ hơi đau nữa nhưng bạn cần phải cố chịu 1 chút nhé bởi chúng chữa viêm xoang hữu hiệu đấy.

  => Tìm hiểu thêm về 709 đường giải phóng hà nội

  Dùng tỏi cùng mật ong để chữa trị viêm xoang.

  – Bạn buộc phải làm sạch cho khoang mũi trước, dùng nước sạch để rửa vài lần hoặc sử dụng ngay nước mũi sinh lý 0.9% xúc rửa kết quả sẽ cao hơn.

  – Tỏi lấy vài tép và cũng bỏ vỏ, ép nhuyễn lấy phần dịch. Mật ong nguyên chất thêm vào bằng với lượng dịch tỏi đã chuẩn bị trước đó.

  – Đưa hỗn hợp vừa tạo vào khoang mũi bằng cách dùng bông y tế thấm một chút vào nhét vào từng bên mũi. Chỉ cẩn niêm mạc mũi tiếp xúc với dung dịch tỏi và mật ong là được nên bạn không phải thấm quá nhiều.

  Mật ong cũng có tính sát khuẩn, hoàn toàn không có độc tố, ngoài bổ trợ tỏi chữa viêm xoang, mật ong thêm vào cũng với mục đích trung hòa tính cay nóng của tỏi.
  http://khamtaimuihong.org/benh-ve-hong/viem-amidan/", http://khamtaimuihong.org/chua-benh-viem-amidan-man-ngay-keo-ung-thu-thi-khon/, http://khamtaimuihong.org/benh-ve-hong/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  4

  uppppppppppppppppppppppp

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]