Tphcm=23/7/2016=>trung tâm bảo hành lò vi sóng sharp tại tphcm>> nguyên tắc khi dùng lò vi sóngtrung tâm bảo hành lò vi sóng sharp tại tphcm>> nguyên tắc khi dùng lò vi sóngtrung tâm bảo hành lò vi sóng sharp tại tphcm>> nguyên tắc khi dùng lò vi sóng

Lò vi sóng vô cùng tiện lợi khi ta biết sử dụng chúng đúng cách, khi đó việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng vô cùng. Nó xứng đáng là 'Ông vua nội trợ' cho mọi nhà. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng giúp an toàn và giữ cho lò được bền lâu.

Nguyên tắc an toàn tối quan trọng khi dùng lò vi sóng

Nên sử dụng những dụng cụ chuyên dung cho lò vi sóng để đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không dùng giấy bạc, vật liệu bằng kim loại để sử dụng cho lò vi sóng vì chúng là nguyên nhân gây cháy nổ.

Ngoài ra, Cần chú ý thêm đến những điều sau để sử dụng lò vi sóng an toàn:
- Cần đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng lò vi sóng và các khuyến cáo an toàn của nhà sản xuất.

- Không bật lò vi sóng khi cửa bị cong hay có dấu hiệu hư hỏng.

- Tuyệt đối không tự sửa chữa lò vi sóng. Khi gặp sự cố hư hỏng cần gọi ngay đến Trung tâm bảo hành lò vi sóng gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ.

- Không được đứng phía trước lò vi sóng khi lò đang hoạt động.

- Không làm nóng nước và các chất lỏng quá lâu trong lò vi sóng.

CÔNG TY TNHH DV KT & TM THẾ KỶ
TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG (VIBA , MICROWAVE) SHARP TẠI TPHCM
TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG
(08)35399338 – 0937808523

TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG electrolux TẠI TPHCM- QÚY KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU electrolux KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

Chuyên Bảo hành sửa chữa lò vi sóng electrolux mất sóng – Không chạy –không sáng đèn - Hỏng boad mạch - báo lỗi -Lò vẫn chạy nhưng thức ăn không nóng - không điều khiển được phím- Đĩa không quay - Xẹc lửa bên trong lò -Hỏng mạch cao tần - có tiếng nổ khi hoạt động - không ngắt timer thời gian - bị chập cháy, có mùi khét, bốc khói khi hoạt động - Hỏng biến áp nguồn …

Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành

Địa chỉ liên hệ :
Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông –F.Tân Thới Hoà Q.Tân Phú
CS 1: 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
CS 2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
CS 3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
CS 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
CS 5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh