Các Mercedes GLS 350 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-350/ chăm sóc không chỉ của các tay đua mà các trình điều khiển quá. Nhờ vào vị trí lái xe cao (line of sight) người lái xe được kích hoạt để quan sát tình hình giao thông phía trước mà không có bất kỳ khó khăn. Hơn nữa, khoảng không nổi bật và chất lượng xe dẻo dai có thể làm giảm căng thẳng và kiệt sức trong những ca dài và lái xe. Các ký tự xử lý dễ dàng của NV200 Taxi, an toàn, tuyệt vời giá trị và chạy hiệu suất chi phí rẽ xe vào một giấc mơ trở thành sự thật cho mọi tài xế taxi.Từ tiết lộ của nó, mới Mercedes-Benz B-Class Sports Tourer đã ghi được một số kết quả rất đáng chú ý. Khách hàng sẽ được tìm thấy ra rằng Sports Tourer nâng cấp sẽ được chuyển rất sớm hài lòng. Các đơn vị đầu tiên của chiếc xe được bắt đầu vào ngày 29 tháng Mười Một. mô hình bán chạy nhất này đã nhận được một facelift lớn, bao gồm cả những thay đổi ngoại thất và nội thất. Chiếc xe cũng trải qua những thay đổi thiết kế và dây chuyền thiết bị giống như các dòng nghệ thuật điện (độc quyền cho B-Class Electric Drive) và AMG Line.
Mercedes GLS 400 có hệ thống điều khiển mới
Chiếc xe gia đình đến với một sự lựa chọn phong phú về động cơ có thể có: bốn mô hình động cơ diesel tiết kiệm với số liệu thống kê tiêu thụ khác nhau 3,6-5,0 l / 100 km, bốn động cơ xăng hiệu quả ở giữa 5,4 và 6,6 lít / 100 km, cũng như B 200 Natural Gas drive (3,3-6,0 kg / 100 km) và B-class Electric drive (0 g CO2 / km) và một tùy chọn ổ 4MATIC all-wheel. Giá khởi điểm cho B 180 là 27,102.25 Euro và B-Class điện Drive có giá 39.151 Euro. Trong số các tính năng khác, có những hệ thống hỗ trợ tiên tiến va chạm PHÒNG ASSIST PLUS và ATTENTION ASSIST.
Có vẻ như những lợi ích phân khúc B-Class khá một số công nhận với nhu cầu hài lòng khách hàng cao. Trong năm 2014 Mercedes-Benz B-Class thắng cuộc khảo sát sự hài lòng của JD Power trong phạm vi cụ thể của nó, và với một con số 82,4 phần trăm, có sự đánh giá sự hài lòng cao nhất trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, trong thử nghiệm so sánh lớn nhất của châu Âu dựa trên thực tế trong năm 2012, 2013 và 2014 Mercedes-Benz B-Class được chọn là công ty xe hơi của năm trong "nhỏ và gọn Vans" thể loại. Cuối cùng, DEKRA sử dụng xe báo cáo năm 2014 được xác định là B-Class là chiếc xe với số lượng nhỏ nhất của các khuyết tật trong "Vans" thể loại và sau đó nó đã giành được danh hiệu uy tín "Xe của năm".Thị trường ô tô và lãnh đạo sáng tạo KW đã thành công trong việc cung cấp Audi với những nâng cấp tốt nhất có thể. Bây giờ mục tiêu mới nhất của tuner là Audi A3. Việc khởi động tích cực của sedan bốn cửa được tham gia một mức lên và trèo lên một bước lên trong phân khúc của nó nhờ vào bộ dụng cụ treo coilover KW mới.

Có ba biến thể coilover khác nhau, mỗi trong số đó cung cấp ly kỳ xử lý và lái xe năng động. Các biến thể 1 bộ KW coilover trang bị cho Mercedes GLS 400 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-400/ sedan notchback mới với điều chỉnh giảm xóc thêm phục hồi và bổ sung thêm một giá trị đáng kể trên một biến hạ. Với biến thể 2 và 3 biến thể (sau này đi kèm với phục hồi riêng biệt và điều chỉnh nén), khách hàng được kích hoạt để thích ứng với các thiết lập van điều tiết nhiều hơn tùy thuộc vào sở thích của họ. Như vậy, KW coilover treo Variant 2 cho phép người lái xe để đáp ứng nhu cầu lái xe cá nhân của mình bằng cách thay đổi việc xử lý và đi xe thoải mái với 16 nhấp chuột chính xác với sự phục hồi tích hợp giảm xóc điều chỉnh. Biến thể 3, mặt khác, cho phép thông qua nén điều chỉnh riêng biệt giảm xóc với mười hai lần nhấp chuột để mất ảnh hưởng trên lăn chuyển động của cơ thể, mà không cần sự cần thiết phải thay đổi sự phục hồi giảm xóc.
Điều gì làm cho bộ hệ thống treo KW mới rất đặc biệt và rất mong muốn là một thực tế rằng sự phục hồi và nén giảm xóc có thể điều chỉnh riêng rẽ với nhau. Cả ba phiên bản của coilovers được làm từ thép không gỉ. Với họ, có sẵn một liên tục giảm lên đến 60 mm. Kết quả là, ở trục trước, TÜV-kiểm tra phạm vi điều chỉnh của Đức tuyệt đẹp Audi A3 sedan là giữa 30 và 60 mm và ở trục sau từ 30 đến 55 mm.Hôm nay Subaru Tecnica International Inc đã công bố giới hạn phiên bản Forester SUV TS đó là sẽ được bán vào tháng 25. Chiếc xe sẽ được xây dựng trong một loạt các hạn chế của 300 đơn vị đặc biệt cho thị trường Nhật Bản. Mới Subaru Forester TS đến với một thiết kế chắc chắn, xử lý đáp ứng, cao cấp chất lượng cảm nhận và cải thiện hiệu năng lái xe.
Subaru Forester TS được trang bị phiên bản mạnh nhất của 2,0 lít tăng áp động cơ Boxer có sẵn tại Nhật Bản. Nó có thể tăng 276 HP (205 kW) và mô-men xoắn cao điểm là 350 Nm (258 lb-ft). Các đơn vị năng lượng được giao phối với một CVT Lineatronic tự động gửi điện cho tất cả bốn bánh xe. Giá khởi điểm là của 4.350.000 ¥ ($ 36,800).
Bên ngoài xe được xác định bởi một lưới tản nhiệt màu đen với sọc cherry pin màu đỏ và logo STI, STI trước và cản sau, mái lướt gió màu đen, sương mù nhẹ bezel màu bạc kim loại, trường hợp gương cửa màu đen, màu đen cửa sổ bên trim và ốp bệ cửa, cherry pin màu đỏ sọc trên cản màu đỏ, cũng như logo TS trên chắn bùn phía trước. Những lợi ích xe từ 19-inch bánh xe bằng nhôm BBS giả mạo với Brembo 17 inch phanh thông gió đĩa, hệ thống treo STI chỉnh hạ xuống 15mm
Xem thêm : Mercedes GLS 500 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-500/