tài năng của tiền đạo là hiển nhiên chỉ trong cốc phù hợp với Foxes, nhưng một khởi đầu mới ở nơi khác Cung cấp cho anh ta một nền tảng từ đó để đẩy vào, Theo người quản lý cũ của anh .


HLV Leicester City Claudio Ranieri Believes chuyển Joe Dodoo của Rangers lãm 21 tuổi đã đến tuổi.


Các Gers gần đây Trả lại cho các tuyến hàng đầu của bóng đá Scotland và đã thực hiện một số hợp đồng, w88ap với triển vọng nóng Dodoo tính năng trong số các ca ngợi nhất của giao dịch chuyển.

Claudio Ranieri : Joe Dodoo sẽ thành xông như Vardy

Và Ranieri cảm thấy các ngôi sao, người đã ký một hợp đồng bốn năm với phía Ibrox trong tháng Bảy sau khi không đến làm ảnh hưởng tại Leicester, đã tìm thấy thời gian của mình để tỏa sáng.


"Với chúng tôi, anh là một cầu thủ trẻ," Ý Bắt đầu. "Bây giờ anh có một người quản lý mới, người hâm mộ mới - tất cả mọi thứ đã thay đổi. Với chúng tôi, 138bet là một cậu bé. Bây giờ anh là một người đàn ông.


"Khi w88 chơi với tôi anh ghi bàn thắng và di chuyển rất tốt trong buổi tập huấn. Cuộc sống của ông đã thay đổi ngay bây giờ - Tôi hy vọng ông Thành Công và tôi chúc ông mọi điều tốt đẹp ".


cựu đội trưởng của Dodoo, Wes Morgan, cũng là miễn phí của tiền đạo người Ghana.


"Anh ấy là một cầu thủ có rất nhiều khả năng. Anh ấy là một cậu bé lớn mạnh và ngày của mình, ông có thể gây ra vấn đề. Tôi sẽ được xem với nhiều sự quan tâm để xem như thế nào anh ta ".