Wenger sẽ chi "khủng" 75 triệu bảng cho 2 cái tên

Trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh không ngừng mua sắm chuẩn bị cho cuộc chiến vô địch, Arsenal không thể dậm chân trên thị trường chuyển nhượng. Quyết tâm của Pháo thủ đã được thể hiện rõ bằng 2 thương vụ lớn mang tên Riyad Mahrez và Alexandre Lacazette, theo vaobong

Cụ thể, theo thông tin mới được tờ m88bet đăng tải, BLĐ Arsenal đã duyệt chi 75 triệu bảng để HLV Arsene Wenger đón 2 bản HĐ nhắm vào hàng tấn công này. Trong đó, Mahrez có mức giá khoảng 35 triệu bảng.

Theo một số nguồn tin từ 1gom, Arsenal đã thuyết phục Mahrez chuyển tới Emirates thi đấu. Vấn đề còn lại với Pháo thủ là cuộc đàm phán trực tiếp với Leicester City. Nếu Pháo thủ chịu chi mức giá hợp lý, rất khó để The Foxes có thể từ chối dù HLV Ranieri thực sự muốn giữ chân Mahrez.

Trong khi đó, Lacazette là mục tiêu dự phòng đã được Arsenal xúc tiến sau khi thất bại ở cuộc chiến giành Gonzalo Higuain, người vừa đạt thỏa thuận gia nhập Juventus.

Thực tế, cách đây chừng 1 tháng, khi tới Pháp dự khán VCK EURO 2016, HLV Wenger đã có cuộc tiếp xúc với đại diện của Lacazette. Giáo sư tỏ ra rất hài lòng với Lacazette khi tiền đạo 25 tuổi này đã ghi tới 21 bàn thắng ở Ligue 1 mùa trước.