Một gương mặt hài hòa cân đối khi các bộ phận trên khuôn mặt phải có tỉ lệ vừa phải không quá to cũng không quá bé, đã có rất nhiều người sở hữu gương mắt kem duyên vì các khuyết điểm trê gương mặt như: mắt một mí, mũi to cà chua, hàm hô, hóm, cằm vuông thô kệch. Điều khiên phái đẹp thấy ngại ngùng chính là chiếc mũi to bè trông kém duyên, do đó các chị em thường ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Các chuyên gia hàng đầy về phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp chị em tìm ra liệu pháp phù hợp giúp cải thiện tình trạng cánh mũi to bè đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nâng mũi s line. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là trong những trung tâm thẩm mỹ vô cùng uy tín và chất lượng không chỉ với dịch vụ thu gọn cánh mũi mà còn các dịch vụ khác như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Nhấn mí mắt Hàn quốc, triệt lông công nghệ cao, phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, gọt mặt v line, nâng mông, hút mỡ bụng...

Hôm nay, các chị em hãy cùng các chuyên gia viện thẩm mỹ Nhật Hàn tìm hiểu về công nghệ nâng mũi s line nhé!


Xem và đọc thêm chủ đề: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.

Thu gọn cánh mũi với nâng mũi s line

Nâng mũi s line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện đại được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc có khả năng khắc phục triệt để các tình trạng mũi gãy, lệch, vẹo, mũi khoằm, mũi hếch, mũi tẹt và cả mũi to bè.

Kĩ thuật phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, có thể giúp bạn cải thiện tình trạng cánh mũi to bè, mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm sau phẫu thuật sống mũi của bạn vẫn cao như cũ nhé.

Thu gọn cánh mũi rất đơn giản và đem lại vẻ đẹp cân đối hơn cho khuôn mặt bạn.Thế nhưng, nếu bạn đang mang bầu thì không nên thực hiện thu gọn cánh mũi vì sau quá trình tiểu phẫu, bạn sẽ cần uống một số loại thuốc trong đó có kháng sinh sẽ tác động không tốt với em bé. Do vậy, sau khi sinh em bé 6 tháng là bạn đã có thể tiến hành phẫu thuật được rồi nhé.

Có thể quan tâm thêm về: sửa mũi s line.

Vì sao nên chọn thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn.

Nếu như thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp các bạn có câu trả lời là viện thẩm mỹ Nhật Hàn thì thu gọn cánh mũi tiếp tục viện thẩm mỹ Nhật Hàn được đề cử. Sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn là mong muốn của nhiều chị em. Những nhược điểm lớn như mũi to, bè, cánh mũi to khiến cho gương mặt mất đi vẻ đẹp thanh thoát. Chính vậy phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp bạn có dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao tuyệt đối an toàn. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được tiến hành dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ giúp cải thiện mọi khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi to, thô, rộng mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn.

Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/201...ui-s-line.html