Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên được chọn lựa để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.
trước nhất, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục đích. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự định sẽ thu được hình mục đích từ camera quan sát.

Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, do vậy bạn (cá nhân, tổ chức) cần xác định rõ như cầu của mình. Như việc quan sát trẻ em khi ở nhà với người giúp việc chả hạn, bạn chỉ cần chọn camera Ip có giá một vài triệu là được. Hoặc với những đề nghị khe khắt hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn chẳng thể chọn camera với giá rẻ, mà phải chọn những camera có độ ổn định cao của các hãng tên tuổi như: Bosch, Pelco…
2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng
Trước khi mua một camera an ninh bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn camera ngụy trang một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được quang cảnh cấp thiết.
Với mục đích chống trộm chả hạn, bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào?

Giá bán sim nghe lén chất lượng tại quận Gò Vấp
Dưới đây là một số phong cách phổ biến của camera quan sát:
Camera ngụy trang:Đây là loại nhỏ (về kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay). Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
Dome Camera:Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho thiết bị nghe lén giá rẻ khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera này cũng thỉnh thoảng đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera quan sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại. Ngoài ra còn có các Camera mái vòm đi kèm với vỏ kim khí tăng cường với lồng kính, Camera Dome có cả hai phiên bản chiu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.

Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục tiêu của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, vững chắc nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.
3. tuyển lựa tiêu cự camera
Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính.
Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cấp thiết để có được hình ảnh mong muốn và độ cường điệu của mỗi camera. Điều này là cực kỳ quan yếu để có được đoạn phim quan sát chất lượng cao.
4. tuyển lựa camera ăn nhập với từng môi trường
Cụ thể mà nó sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của camera (bạn có muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ mong muốn (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung lòng vòng hay không).
Camera Box:Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các nhà băng nơi các camera quan sát không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần cho việc ngăn chặn phá hoại. Các hình trạng hộp của camera cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt được vùng quan sát và độ phóng đại chi tiết.
5. Chọn độ phân giải của camera
Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ thông và khá tốt cho sử dụng chung, tươn đương hình ảnh ở TV bình thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao.

Giá bán sim nghe lén chất lượng tại quận Gò Vấp

6. Camera có quan sát ban đêm hay không?
Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.
7. Camera có dây so với camera không dây
Nhiều người mua camera quan sát lần trước tiên được thu hút vào các khái niệm về camera không dây do sự quyến rũ công nghệ cao và thực tại rằng không đề nghị cáp để truyền video. ngoài ra, bạn nên biết rằng các camera không dây dễ bị nhiễu bởi các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây, các thiết bị internet không dây cũng sử dụng phạm vi tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz.
tuy nhiên, camera không dây đòi hỏi phải có dây nguồn vì thế chúng không phải là hoàn toàn không dây trong trường hợp này. rút cục, camera không dây đòi hỏi một thiết bị truyền và nhận tức thị bạn tốn thêm phí cho nó. Bất cứ khi nào có thể, nên sử dụng một camera có dây bình thường thay vì một hệ thống không dây.
8. Và chung cuộc là chọn nhà cung cấp và lắp đặt camera
Nói chung theo một câu phổ biến ở Việt Nam: “Tiền nào của ấy”, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả áp dụng đến một chừng độ cố định khi mua thiết bị camera quan sát. kiên cố, bạn có thể tùng tiệm được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cá cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận các camera rất rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.
Tìm một nhà cung cấp và lắp đặt tốt, những người sẵn sàng lắng tai và tham vấn trực tiếp cho bạn và có kinh nghiệm lâu năm. Hãy dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm khác nhau, chuyện trò với một đôi nhà cung cấp, sau đó bạn có thể tin tưởng và mua thiết bị camera quan sát cho hiệu quả và chi phí tốt nhất cho nhu cầu của bạn.