Ngày nay phương pháp đính đá vào răng để sở hữu nụ cười ấn tượng hơn được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Và đi theo trào lưu ấy là rất nhiều công nghệ được các trung tâm nha khoa áp dụng, tuy nhiên đâu mới là công nghệ đính đá tiên tiến và an toàn nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về E.Las – phương pháp gắn đá vào răng hiện đại nhất năm 2016.
Đính đá vào răng với công nghệ mới nhất

E.Las là kỹ thuật đính đá vào răng hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ E.Las là gì?
Đính đá vào răng theo công nghệ E.Las là kỹ thuật dùng tia sáng laser và keo dán nha khoa để cố định đá quý hoặc kim cương lên một hay nhiều vị trí trên răng nhằm mang lại nụ cười trẻ trung và thời thượng.
Phân biệt E.Las và kỹ thuật đính đá vào răng truyền thống
Trong phương pháp đính đá vào răng truyền thống, các Bác sĩ sẽ tiến hành khoan một hoặc nhiều lỗ nhỏ trên răng sau đó sẽ gắn đá lên răng. Với cách làm này, răng dễ bị tổn hại vì nguy cơ “xâm lấn” bề mặt đồng thời gây mất thẩm mỹ khi khách hàng muốn tháo đá.
E.Las là kỹ thuật mới và hiện đại nhất hiện nay bởi công nghệ không đục lỗ nhưng vẫn đảm bảo độ bền của đá cũng như độ sáng và tính thẩm mỹ.
Công nghệ E.Las có ảnh hưởng đến răng?
Dinh da len rang
Máy cầm tay E.las hiện đại, nhỏ gọn cho quá trình đính đá lên răng đạt an toàn
Câu trả lời là KHÔNG vì Elas sử dụng một loại keo nha khoa có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ lành tính, an toàn và không gây biến chứng nào cho cơ thể. Đặc biệt, loại keo này được các Bác sĩ hàng đầu khuyên dùng vì độ kết dính tốt nhất hiện nay nên bạn yên tâm về độ bám của đá lên răng.
Ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật này chính là giải quyết được vấn đề phải đục lỗ lên răng, với tác dụng của tia laser thế hệ mới trong công nghệ E.Las bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền của đá và chất lượng dịch vụ.
Quy trình tiêu chuẩn của công nghệ đính đá vào răng E.Las
Trong bất kì công nghệ nào, việc áp dụng một quy trình đạt chuẩn sẽ mang lại hiệu quả cũng như chất lượng cho đối tượng thực hiện. Với kỹ thuật mới E.Las, việc thực hiện không đúng quy trình rất dễ làm tổn hại cho răng. Do đó, để có được quá trình gắn đá lên răng an toàn, khách hàng cần tìm hiểu những trung tâm nha khoa uy tín trước khi thực hiện kỹ thuật này.
Dưới đây là quy trình tiêu chuẩn của công nghệ E.Las tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:
Đính đá vào răng với công nghệ mới nhất

Quy trình đính đá vào răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Răng sau khi đính đá có được bền màu và sáng hay không tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của khách hàng. Do đó bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Sử dụng bàn chải lông mềm.
– Không chải răng quá mạnh.
– Tránh tác động mạnh lên răng được gắn đá.
– Ăn nhai cẩn thận, tránh ăn thức ăn cứng.
đính đá vào răng thẩm mỹ
Các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang tiến hành đính đá lên răng cho khách hàng
Với quy trình đính đá được đánh giá hàng đầu cũng như đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hứa hẹn là địa chỉ tư vấn, thực hiện kỹ thuật đính đá vào răng có đau không an toàn và chất lượng nhất hiện nay.