Với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế, Tập đoàn AHS sẽ là đơn vị quản lý và vận hành hệ thống Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World. Việc hiệp tác chiến lược giữa LDG Group và AHS nhằm thiết lập và nâng cao các dịch vụ tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, khu resort, khách sạn… của Grand World theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Cùng với màng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AHS sẽ cùng với LDG Group duy trì nguồn khách thẳng tuột và tăng trưởng để bảo đảm sự phát triển bền vững cho Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World và mang đến lợi. cao nhất cho khách hàng.

IV: TIỆN ÍCH:

Club House
Bên trong khu Club house được xây dựng với phương châm bán dự án grand world phú quốc bít tất trong một, đến với khu Club house du khách sẽ được tận hưởng một không gian thể thao, tiêu khiển hàng đầu dự án bao gồm: nhà hàng, café, phòng tập gym, spa… quơ sẽ mang đến cho du khách những chốc lát thật sự thư giãn.

Khu vui chơi trẻ em
Giống như khu vườn cổ tích rỡ ràng màu sắc, Khu vui chơi con trẻ sẽ mang đến không gian vui chơi giải trí thân thiện, an toàn cho các thiên thần nhỏ đáng yêu. Tại đây, bạn có thể yên tâm khi các bé được thỏa sức tinh nghịch và thả sức sáng tạo với những trò chơi khôn xiết xăm.

Câu lạc bộ giải trí biển
Câu lạc bộ giải trí biển là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, nhìn ngắm khung cảnh “bãi biển bát ngát, rộng lớn”. Bên cạnh đó bạn có thể đắm mình trong làn nước trong xanh và tận hưởng cảm giác khoan khoái khi nằm dài hàng giờ bên cạnh hồ bơi tràn bờ sát biển có tầm nhìn trải rộng. tuốt sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm ráo.

Sân golf
Với không gian http://mobanduangrandworldphuquoc.bl...world-phu.html
vị trí grand world Phú quốc khoáng đãng cùng các trang thiết bị đương đại, sân golf trở thành địa điểm tiêu khiển quyến rũ dành cho những ai yêu thích môn thể thao này.

Trung tâm thương nghiệp
Khu trọng điểm thương mại được thiết kế theo phong cách sang, đương đại sẽ trở nên thiên đường mua sắm hấp dẫn dành cho các tín đồ shopping. Ngoài việc được thỏa sức mua sắm, du khách còn có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn tại khu vui chơi, tiêu khiển…