Những điểm trượt băng tại Seoul
Mùa đông ở thủ đô Seoul là thời điểm khí hậu rất khắc nghiệt và khá ít người chọn lựa lúc này để đi du lich han quoc. Tuy nhiên đó là một sai lầm lớn của quý khách khi mà mùa đông tại xứ sở kim chi cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị dành cho du khách. Bên cạnh rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn vào mùa đông thì Seoul còn sở hữu các khu trượt băng với rất nhiều trò chơi thú vị dành cho du khách. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những điểm trượt băng ở thành phố Seoul - Hàn Quốc:


Một số điểm trượt tuyết ở Seoul dành cho bạn

Địa điểm trượt tuyết tại Hàn Quốc

Lotte World
Không phải bàn cãi, Lotte World là một trong những điểm đến quanh năm của các quý khách khi du lịch giá rẻ đi Hàn Quốc. Trung tâm thương mại trong nhà này là một trong những địa điểm thượng hạng giúp du khách thu giãn đầu óc sau hàng giờ mua sắm, hay khi quý khách muốn trải nghiệm trên những hoạt động trượt tuyết. Với 13.000 won (giày trượt băng kèm mũ bảo hiểm), đây là một hoạt động tuyệt vời để vui đùa với tuyết mà vẫn giữ được ấm. Hãy đi đường tàu số 2 hoặc 8 và ra ở cửa 4 ga Jamsil để đến với Lotte World!

The Grand Hyatt
The Grand Hyatt là một trong những điểm lý tưởng cho các đôi tình nhân muốn vừa trượt tuyết trong đêm vừa nhìn ra thủ đô Seoul xinh đẹp. Phí vào cửa của khu trượt tuyết tuyệt vời này là 19.800 won, chi phí thuê tính riêng là 15.400 won. Rất nhiều người đã thuê phòng khách sạn có thể tận dụng khu trượt băng ngoài trời. Để di chuyển tới The Grand Hyatt, quý khách hãy bắt chuyến tàu trên line 6 đến ga Noksapyeong, ra cửa 1 rồi qua đường bắt xe bus số 3 tới bến khách sạn. Sau khi trượt băng, cởi bỏ tấm ván trượt, du khách có thể nghỉ ngơi, tận hưởng các dịch vụ giải trí hoặc thưởng thức những món hảo hạng ở một trong những nhà hàng tại khách sạn.

Quảng trường Seoul
Quảng trường Seoul mở vào mỗi mùa đông dành cho rất nhiều người trượt tuyết ở mọi trình độ, nhưng quý khách hãy cẩn thận với các tay trượt tốc độ. Mức tiền phải trả 1.000 won, đổi lại bạn có 1 tiếng với rất nhiều trải nghiệm trên sân băng cùng gia đình, bao gồm cả thuê giày trượt và mũ bảo hiểm. Nếu bạn muốn học vài đường trượt điệu nghệ, hoặc đơn giản chỉ muốn làm cho đôi giày trượt nhúc nhích và đứng im theo ý muốn, chỉ cần trả 10.000 won và bạn sẽ được hưỡng dẫn tận tình. Đến đây bằng đường tàu số 1 và 2, ra cửa 7 của ga City Hall.

Trên chỉ mới là một số điểm trượt tuyết tại Seoul, bên cạnh đó còn rất nhiều điểm hấp dẫn nữa dành cho quý khách. Hy vọng rằng quý khách đã có lựa chọn dành cho mình trong mùa đông này để có một hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Đến với Onetour.vn quý khách sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá du lịch giá rẻ nhất dành cho quý khách.