Tractor FV517 50T Premium do đó tháng Mười Một. Là một phần của quốc gia ngày đặt tên xe của bạn, những người xây dựng musclecar đang mời fan hâm mộ để đặt tên cho chiếc xe, mà sẽ được tiết lộ cũng tại sự kiện này. Hơn thế nữa, Chevy này sẽ không còn một lần mô hình, mà thay vào đó - sẽ đi vào sản xuất rất sớm. Chiếc xe mặc một Emerald xanh kim loại bên ngoài màu độc quyền, mà còn được ưu đãi với các tính năng bên ngoài độc đáo khác.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content...47-568x226.jpg
Điều này đặc biệt phiên bản Camaro SS sẽ được cung cấp ở cả coupe và các biến thể chuyển đổi. Họ sẽ được trang bị các 2SS cắt. Chevrolet cũng sẽ bổ sung thêm các gói RS Appearance, trong đó bao gồm đèn pha cường độ cao xả, diode (LED) taillamps phát quang, RS-cụ thể phía trước lưới tản nhiệt phía trên, các đường gờ mái cơ thể màu và cơ thể ăng ten màu.
Hơn nữa, ngọc lục bảo vẻ đẹp này sẽ lăn trên các đường phố trên Chrome Dusk bánh xe phụ kiện 21-inch. các tính năng Fuso Rosa khác đặc trưng ở đây bao gồm cơ thể màu SS mui xe vắt và ZL1 gió phía sau, cơ thể màu hiệu ứng mặt đất phụ kiện gói cũng như các đường sọc rally Cyber ​​Gray.
Bên trong, cả hai biến thể sẽ bao gồm nội thất màu đen với bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển chèn Bạc Graphite. Các mui sẽ nhận được một đầu màu đen. Tất nhiên, công ty đã chuẩn bị thiết bị tùy chọn, trong đó bao gồm một cửa sổ trời, hai chế độ xả, dẫn đường vô tuyến và hiệu Chevrolet ngắn ném shifter.
Dưới mui xe của các chiến binh giấu tên sẽ ẩn 6.2L V-8 động cơ. Nó sản sinh 426 mã lực (318 kW) và 569 Nm (420 lb-ft) trong các mô hình với tay sáu tốc độ truyền dẫn tiêu chuẩn, và 400 mã lực (298 kW) và 556 Nm (410 lb-ft) cho các mô hình được trang bị với các tùy chọn sáu tốc độ truyền tải tự động.Paris nhìn thấy một đầu tay thực sự tốt đẹp trong năm nay khi đối mặt với những biểu tượng phong cách Ý - các Fiat 500 Couture. Dưới tên này giấu ba chiếc xe đặc biệt: 500 Ron Arad Edition với một thiết kế cụ thể như áo "khâu" lên xe; 500 Comics và 500 showcars ​​Ngụy trang. Bộ ba được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và tạo ra để thêm vào các cửa sổ pop và tính chất hợp thời trang trong DNA của 500. Buổi lễ ra mắt diễn ra trong tuần lễ thời trang Paris tại MotorVillage Rond-Point des Champs-Elysées.
500 Ron Arad Edition là một kết quả của các công việc chung của các nhãn hiệu của Ý và các nhà thiết kế quốc tế kỷ niệm Ron Arad. Để được chính xác hơn, cái bóng của lịch sử 1957 Fiat 500, hoặc nổi tiếng hơn như 'Cinquino', được vẽ trên các cạnh của xe bằng cách sử dụng khéo léo Ý.

Chiếc xe được trang bị với các tính năng tuyệt vời như cửa sổ trời bằng kính, điểm nhấn mạ crôm, nội thất màu đen, tuyệt vời màu đen ghế da Poltrona Frau với cắt ngà, 7 "bảng điều khiển màn hình TFT, Blue & Me, bánh lái bọc da với các điều khiển radio, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động , đèn sương mù, vành hợp kim 16 inch, sơn kim loại đen và mũ trắng gương với hình bóng của huyền thoại 500 được vẽ trên các mặt bên.
Hai mô hình tiếp theo, 500 Comics và 500 showcars ​​Ngụy trang tỏ lòng tôn kính với tính chất pop trong những biểu tượng Fiat 500 . Người đầu tiên có một màu sơn hai tông màu, bột màu đất son màu vàng và kim loại màu đen, tô điểm thêm bởi sự khéo léo kết quả là "khâu" mà dấu vết ra các dòng thời trang. Mô hình thứ hai là cảm hứng của DNA 500 và các tính năng màu xám / mô hình ngụy trang màu xanh lá cây, đánh dấu bởi các vỏ gương màu vàng huỳnh quang.và General Motors đang đoàn kết để chống ung thư vú cho năm thứ tư liên tiếp. Cả hai công ty đang hy vọng sẽ thu thập nhiều hơn năm ngoái của 1.100.000 $ tiền thu tháng Mười năm nay. Te tiền sẽ được quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS) thông qua cơ sở hỗ trợ toàn quốc của Chevrolet cho làm cho bước tiến của xã hội chống ung thư vú đi và các hoạt động khác.
Sẽ có một vài sự kiện, trong đó sẽ bao gồm các nhân viên trên toàn quốc và quỹ đại lý bảo trợ đi cũng như đặc biệt với chủ đề màu hồng Chevrolet SS . Chiếc xe sẽ được tốc độ chiếc xe chính thức, làm cho vòng thận trọng ở ba ngày cuối tuần NASCAR Sprint Cup Series. Cũng sẽ có đóng góp lái thử tại các đại lý Chevrolet trong tháng này.
tags : Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/
Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/
Fuso Canter 6.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-6-5-tan/

Số tiền thu được thu thập sẽ đi nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe và vú cao nhận thức ung thư giáo dục liên tục của ACS. Họ cũng sẽ hỗ trợ bệnh nhân ung thư vú và gia đình của họ. Trong thực tế, kể từ khi Chevrolet đã được tham gia vào chiến dịch này, nó đã giúp xã hội tăng hơn 3 triệu $.
Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ ở Mỹ. phát hiện và điều trị sớm của nó là cuộc sống tiết kiệm. Việc tham gia vào một bộ hoặc tặng tiền là một cái gì đó bất cứ ai có thể làm để làm cho một sự khác biệt.
Chevrolet tài trợ các hoạt động vào tháng hỗ trợ làm cho bước tiến chống ung thư vú:
Xem thêm : Fuso Fighter