Vay tiền điện là chương trình cho vay tín chấp ưu đãi lãi suất tốt tại ngân hàng Vpbank. Khoản vay được cung cấp tối đa 50 triệu đồng với lãi suất từ 1,66%/tháng. Đây là cơ chế cho vay tieu dung chỉ có duy nhất tại khối tín dụng Fe Credit tài trợ.

Sau đây là một số thông tin mới nhất giúp các bạn biết thêm cách thức làm hồ sơ vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bạn nên tham khảo các bài viết ở dưới để làm hồ sơ vay dễ dàng hơn:

Chỉ dẫn vay tieu dung khi mất hóa đơn tiền điện:

Chị Nga đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có câu hỏi: “Tôi đang có nhu cầu vay theo hóa đơn tiền điện, nhưng hiện nay tôi đã là mất hai hóa đơn cũ vậy tôi có thể vay tiêu dùng dựa theo hóa đơn tiền điện không ?”

Trả lời:

Hình thức vay tiền điện đang được ngân hàng VPbank cho vay với số vốn tối đa 50 triệu đồng. Lãi suất cho vay đối với cách thức này được ưu đãi từ mức 1,66% đến 2,95% tùy theo đối tượng. Theo quy định tại VPbank thì khách hàng cần có 3 hóa đơn điện khi vay vốn tiêu dùng, tuy nhiên không phải khi nào người mua cũng giữ lại hóa đơn và thường hay làm mất. Trong điều kiện đó các bạn cần tuân theo các bước sau:

In hóa đơn điện tử: Một trong những trang web các bạn cần tìm kiếm để in hóa đơn điện tử đó là trang điện lực. Mỗi khu vực thì đều có trang thông tin điện tử riêng biệt.

Vay tiền điện là chương trình cho vay tieu dung ưu đãi

Xin xác nhận của các doanh nghiệp điện lực: Không phải khi nào khách hàng cũng có thể in được hóa đơn điện tử. Hiện nay hầu hết chi tiết in hóa đơn điện tử các tham vấn viên sẽ giúp khách hàng in hóa đơn.

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp không thể in được bởi vì trang web sở tại không hỗ trợ thì các bạn hãy lên doanh nghiệp điện lực gần nhất địa điểm bạn đang ở xin con dấu xác nhận tiền điện 3 tháng của đơn vị.

Vay theo hóa đơn điện: Không có hóa đơn 3 tháng gần nhất làm sao vay?

Hiện tại, VPbank là ngân hàng duy nhất hỗ trợ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Đây là chế độ vay dễ dàng nhất vì điều kiện rất đơn giản, nhiều người mua mọi tầng lớp đại trà đều đủ điều kiện để vay.

Giấy tờ thủ tục mà ngân hàng yêu cầu khi khách hàng làm hồ sơ vay là người đi vay là người đứng tên trên hóa đơn điện hộ gia đình, số tiền đóng hằng tháng trên 300.000 đồng. Khi làm hồ sơ khách hàng cần cung cấp bảng photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, 1 ảnh thẻ 3*4 và hóa đơn điện 3 tháng gần nhất của gia đình.

Nhìn qua thì thật dễ dàng để có được tiền, tuy nhiên rất nhiều người mua thắc mắc trường hợp nhà mình không giữ đủ 3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất. Do tâm lí khi thanh toán xong nhận hóa đơn này thì vứt đi vì không ai nghĩ cần giữ để làm gì.

Vậy không có đủ 3 phiếu hóa đơn điện thì làm sao để đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ nộp ngân hàng đây?

Khách hàng đừng quá lo lắng do ngân hàng đã tính toán trước cho bạn. Nếu trong quá trình làm hồ sơ, khách hàng không cung cấp được đủ 3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất, các bạn chỉ cần cung cấp số hợp đồng điện của gia đình mình cho nhân viên tư vấn của các bạn. những nhân viên sẽ nhập số hợp đồng điện lên website của điện lực EVN để tải hóa đơn điện điện tử về, thay thế cho hóa đơn giấy.

Như vậy khi giải đáp được vấn đề khó khăn thường gặp nhất trong quá trình vay theo hóa đơn điện, khách hàng đã có thể dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay và chờ xét duyệt của ngân hàng.