Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  ►Lượt Xem: 58 ►Trả Lời: 2
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-27-2016 ►Đánh Giá:

  Các chị em khi có chồng cặp bồ thì sẽ làm gì ạ? Mình nên nhắm mắt bỏ qua làm lơ hay phải làm cho ra sự thật với mấy trò mèo này hả các chị?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người đàn bà thì 7, 8 người lắc đầu chán ngán về chồng của mình. Có những đôi khi vừa mới cưới được năm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi bồ bịch đã đành, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi bồ bịch được. Mà thật ra, chẳng có cái dễ thường các ông chán vợ con mà được phép đi cặp bồ cả. Như vậy thì xã hội này loạn!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Nhiều người còn bắt gặp chồng ngoại tình khi vẫn còn mang bầu. Quả thực, với người thường nhật thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời kì bầu bí vất vả. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin cậy nhất, đầu kề gối ấp bội nghịch lại mình? Tâm lí người nữ giới trong tuổi mang bầu và sau sinh là những thời khắc mẫn cảm nhất, rất cần có người ở bên đem lại cảm giác yên tâm. thế mà những anh chồng chẳng thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là bổn phận của người phụ nữ, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan tâm tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Trong một gia đình không có sự sẻ chia, thông cảm thì không thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải chú ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời điểm mà thân thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình dong dỏng, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy muốn cáu gắt. Và có thể vì thế, những ông chồng nhìn vợ ngán ngẩm, phải đi tìm tới những mối quan hệ ngoài luồng kia. Cho dù người phụ nữ mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc nản. Nhưng phần lớn họ ngùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở nhiều khi vẫn tâm tư giãi tỏ với nhau. Có những nhà, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm bo bo điện thoại nhắn tin với gái, nhà như cái nhà trọ. Dăm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén lén lút lút đi ngoại tình, còn có những gã cứ trơ trơ ra bồ bịch công khai luôn.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Thuê dịch vụ thám tử với âm mưu bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại nề hà xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn rấm rứt cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. Vậy mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi nhăng nhít với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng nằn nì quá bởi thế yếu lòng, lại ưng ý làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí hôn phối nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy chứng cứ đưa ra hai họ. nào ngờ đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng bắt nhân tình mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó chẳng thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai nhạt nhẽo với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả tình rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi ngoại tình các mẹ nhỉ?
  Lần sửa cuối bởi maykhaugiadinh; 07-27-2016 lúc 02:37 PM

 2. #2

  Các chị em khi có chồng bồ bịch thì sẽ làm gì ạ? Mình nên nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ hay phải làm cho ra sự thật với mấy trò mèo này hả các chị?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người phụ nữ thì 7, 8 người lắc đầu ngao ngán về chồng của mình. Có những đôi khi vừa mới cưới được dăm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi ngoại tình đã đành, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi bồ bịch được. Mà thật ra, chẳng có cái dễ thường các ông chán vợ con mà được phép đi có người khác cả. Như vậy thì đất nước này loạn!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Nhiều người còn bắt gặp chồng lăng nhăng khi vẫn còn mang bầu. Thực sự thì, với người thông thường thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời kì bầu bí vất vả. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin tưởng nhất, đầu kề gối ấp phản nghịch lại mình? Tâm lí người đàn bà trong giai đoạn mang bầu và sau sinh là những thời điểm mẫn cảm nhất, rất cần có người ở bên đem lại cảm giác yên tâm. thế mà những anh chồng không thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là nghĩa vụ của người đàn bà, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan tâm tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Trong một gia đình không có sự san sẻ, cảm thông thì chẳng thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải chú ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời điểm mà cơ thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình thon, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy gắt gỏng. Và có thể bởi thế, những ông chồng nhìn vợ chán ngán, phải đi tìm tới những mối quan hệ ngoài luồng kia. Cho dù người con gái mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc chán nản. Nhưng phần đông họ ngùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở đôi khi vẫn tâm tình bày tỏ với nhau. Có những đôi, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn với gái, nhà như cái nhà trọ. năm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén dấm dúi lút đi ngoại tình, còn có những gã cứ trơ trơ ra bồ bịch công khai luôn.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Thuê dịch vụ thám tử với mưu mô bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại nề hà xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn tấm tức cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. thế mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi nhăng nhít với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng nằn nì quá thành thử yếu lòng, lại ưng làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí thành hôn nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy bằng cớ đưa ra hai họ. ngờ đâu đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng cặp bồ mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó không thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai dửng dưng với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả thực rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi bắt nhân tình các mẹ nhỉ?

 3. #3
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  20

  Các chị em khi có chồng lăng nhăng thì sẽ làm gì ạ? Mình nên nhắm mắt bỏ qua bơ đi hay phải làm cho ra sự thật với mấy trò mèo này hả các chị?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người nữ giới thì 7, 8 người lắc đầu chán chường về chồng của mình. Có những thỉnh thoảng vừa mới cưới được năm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi bắt nhân tình đã đành, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi lăng nhăng được. Mà thật ra, chẳng có cái lẽ nào các ông chán vợ con mà được phép đi có người khác cả. Như vậy thì xã hội này loạn!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Nhiều người còn bắt gặp chồng có người thứ ba khi vẫn còn mang bầu. Thực sự thì, với người thông thường thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời kì bầu bí khó nhọc. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin tưởng nhất, đầu kề gối ấp phản nghịch lại mình? Tâm lí người đàn bà trong thời đoạn mang bầu và sau sinh là những thời điểm mẫn cảm nhất, rất cần có đứa ở bên đem lại cảm giác yên tâm. thế mà những anh chồng chẳng thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là trách nhiệm của người nữ giới, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan hoài tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Trong một gia đình không có sự sớt chia, cảm thông thì không thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải để ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời khắc mà thân thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình thanh mảnh, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy khó chịu. Và có thể thành thử, những ông chồng nhìn vợ chán ngán, phải đi tìm tới những mối quan hệ lăng nhăng kia. Cho dù người con gái mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc chán nản. Nhưng phần đông họ ngùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở đôi khi vẫn tâm sự giãi bày với nhau. Có những gia đình, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn tin với gái, nhà như cái nhà trọ. năm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén lén lút lút đi bắt bồ, còn có những gã cứ trơ trơ ra bắt nhân tình công khai luôn.

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Thuê dịch vụ thám tử với âm mưu bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại nài nỉ xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn tấm tức cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. Vậy mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi lăng loàn với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng nằn nì quá cho nên yếu lòng, lại hài lòng làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí hôn phối nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy bằng cớ đưa ra hai họ. nào ngờ đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  Tâm sự khi có chồng ngoại tình

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng ngoại tình mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó chẳng thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai hững hờ với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả tình rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi bồ bịch các mẹ nhỉ?

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]