Chào Bác sĩ! Tôi muốn hỏi gắn kim cương vào răng ở Hà Nội nơi nào tốt nhất, vì con gái tôi muốn thực hiện dịch vụ này nhưng vẫn chưa biết phải đến trung tâm nào để thực hiện. Mong Bác sĩ tư vấn! Tôi rất cảm ơn! (Thanh Tâm – 40 tuổi – Hà Nội)
Trả lời
Chào chị Thanh Tâm!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc “gắn kim cương vào răng ở Hà Nội, nơi nào tốt nhất”, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Địa chỉ gắn kim cương vào răng ở Hà Nội
Hiện nay, dịch vụ gắn kim cương vào răng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì công nghệ này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, do đó những vấn đề như gắn kim cương vào răng ở Hà Nội nơi nào tốt nhất? hay địa chỉ gắn đá vào răng có hại không? là những vấn đề của nhiều khách hàng mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được rất nhiều trong suốt thời gian qua.
Gắn kim cương lên răng ở đâu đẹp ngoài Hà Nội?

Gắn kim cương vào răng là xu hướng được giới trẻ vô cùng yêu thích
Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin giới thiệu đến chị chi nhánh của chúng tôi tại số 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội – một trong những địa chỉ đính kim cương lên răng uy tín nhất tại khu vực miền Bắc.
Hiện nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại chi nhánh số 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã và đang đưa công nghệ E.Las vào quá trình gắn đá vào răng nào thì đẹp ở Hà Nội hiện đại nhất. Là công nghệ sử dụng ánh sáng laser cùng keo kết dính nha khoa lành tính giúp tạo kết dính giữa kim cương và răng một cách an toàn và thẩm mỹ. E.Las giúp người sử dụng có được một nụ cười sáng khỏe, trẻ trung và phong cách mà không gây bất kì xâm hại nào đến men răng như phương pháp đục lỗ truyền thống.
Gắn kim cương vào răng ở Hà Nội
Gắn kim cương vào răng ở Hà Nội an toàn hơn với chi nhánh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giải đáp được câu hỏi “gắn kim cương vào răng ở Hà Nội, nơi nào tốt nhất” của chị Thanh Tâm một cách rõ ràng và chính xác nhất. Ngoài ra để biết thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ này, chị có thể liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để nhận tư vấn cụ thể!
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.