Bọc da ghế xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt tại tphcm

Lợi ích của bộ da ghế xe ô tô so với bộ ghế nỉ?

Trào lưu bọc da ghế xe ô tô đã xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 1990. Lúc đó thị trường cầu nhiều hơn cung, chỉ có một số cơ sở nổi tiếng phát triển mạnh mảng nệm da xe ô tô. Tuy nhiên, vào giai đoạn những năm 2000, các cơ sở cửa hàng bọc nệm da xe ô tô xuât hiện tràn lan, nguyên con đường An Dương Vương có hàng chục cơ sở từ lớn đến nhỏ.
www.mangraovat.com: Bọc da ghế xe ô tô giá tốt tại tphcm, cơ sở chuyên nghiệp
Vậy bọc da ghế cho ô tô có lợi gì so với bộ ghế nỉ nguyên bản?

Lợi ích đầu tiên phải nói đến đó là không có mùi hôi, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh các vết bẩn. Bên cạnh đó bộ ghế da giảm cảm giác nóng lưng khi ngồi xe thời gian dài so với ghế nỉ.

Một điều hiển nhiên là khi bọc da ghế cho xe, chiếc xe trở nên sang trọng hơn, cảm giác đẳng cấp chiếc xe cũng được nâng lên một tầm khác.

www.mangraovat.com: Bọc da ghế xe ô tô giá tốt tại tphcm, cơ sở chuyên nghiệp
Bọc da ghế xe ô tô nên giữ lại bộ ghế nỉ không?

Hầu hết người sử dụng vẫn còn phân vân giữa việc bọc ghế da nên giữ lại hay bỏ đi bộ ghế nỉ. Dĩ nhiên, nếu bọc da trùm lên bộ nỉ zin của xe thì sau một thời gian, muốn trả lại xe nguyên thủy chỉ việc tháo bộ da là xong. Đây là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe muốn giữ sự nguyên bản 100% cho xe.

Tuy nhiên, đại đa số khách hàng thường lột bộ nỉ đi và bọc trùm bộ da lên trực tiếp phần mút của xe. Vì như vậy, bộ da sẽ ôm sát theo phần ghế đến từng chi tiết, căng mịn và đẹp hơn.

Quá trình bọc da ghế xe ô tô mất bao nhiêu thời gian?

Quý khách hàng liên hệ trao đổi về giá cả, mẫu mã, chất liệu. Sau đó, chỉ cần đặt may và mang xe về. Từ 2-3 ngày tùy theo lịch đặt hàng mỗi tháng, Quý khách mang xe qua showroom công ty để bọc nệm da. Trong vòng từ 3-4 giờ, bộ ghế da cho xe sẽ được hoàn thiên, vê sinh lại nội thất, ngoại thất và bàn giao xe. Vì AK AUTO đã may và có rập của nhiều dòng xe nên Quý khách không phải mất nhiều thời gian cho việc để xe cố định để tháo đo rập.

Bọc ghế da xe Toyota Innova


Trung tâm phụ kiện đồ chơi xe hơi AK AUTO chuyên bọc ghế da cho xe ô tô ở tphcm. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, màu sắc với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết.

AK AUTO SÀI GÒN CENTER

406 – 408 An Dương Vương, P4, Quận 5
Hotline: 0938200828