Các tin tức đã chứng thực tin đồn khác cho rằng Apple đang có kế hoạch thiết kế lại lớn cho iPhone vào năm 2017, chứ không phải trong năm nay như dự kiến ban đầu. Nó cũng đi kèm giữa suy giảm doanh số bán iPhone Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung , trong đó lần đầu tiên giảm trong năm qua năm quý trước.Của Apple vào thứ năm giới thiệu cửa hàng mới của mình trên Union Square San Francisco, tiết lộ tầm nhìn mới nhất cho tương lai của thiết kế bán lẻ của mình. chữ ký 42-foot cửa trượt kính các cửa hàng mới của được thiết lập để mở cửa cho khách hàng vào Thứ 7 Tháng năm 21.
Ngoài các cửa trượt lớn, tính năng cửa hàng bán lẻ mới bao gồm "Diễn đàn", một nơi để tụ tập sôi động, tập trung quanh một 6K Video Wall, và "The Plaza," một khu vực mở cửa cho 24 giờ công một ngày mà cung cấp Wi công cộng -Fi và chỗ ngồi.
Dưới đây là một tóm tắt đầy đủ các tính năng mới từ thông cáo báo chí của Apple:
"The Avenue", lấy cảm hứng từ các cửa sổ hiển thị cùng một đại lộ rằng tự động thay đổi theo mùa. tường Avenue là tương tác với chủ đề "cửa sổ", nơi các sản phẩm và dịch vụ của Apple đi vào cuộc sống, âm nhạc, sự sáng tạo, ứng dụng, nhiếp ảnh và nhiều hơn nữa. New "Creative Pros," chuyên gia Apple trong sáng tạo nghệ thuật, cung cấp tư vấn và chuyên môn ở mỗi màn. Khách hàng cũng sẽ tìm thấy "Chỉ tại Apple" sản phẩm trên Avenue, một bộ sưu tập được sắp xếp về phụ kiện của bên thứ ba.
"Genius Grove" mời khách hàng để nhận được hỗ trợ side-by-side làm việc với thiên tài dưới tán thoải mái của cây địa phương ở trung tâm của các cửa hàng.
"Diễn đàn" là một nơi tụ họp sôi động, tập trung quanh một 6K Video Wall. Đây là nơi để "Hôm nay tại Apple", mà mang đến cho cộng đồng thế giới tài năng nhất nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, các game thủ, nhà phát triển và các doanh nghiệp để truyền cảm hứng và giáo dục khách hàng của chúng tôi đi xa hơn với những điều họ có đam mê. Hôm nay lúc Apple bao gồm các chương trình quanh năm cho trẻ em, sự kiện mới hàng tháng cho các giáo viên, các buổi cho các nhà phát triển hiện tại và tham vọng, phiên sáng tạo trong quan hệ đối tác với các chuyên gia địa phương trong sáng tạo nghệ thuật, trò chơi đêm với các biên tập từ Apple App Store® và nhiều hơn nữa. Các diễn đàn và Video Wall là một địa điểm phát hiện, bao gồm các sự kiện về việc làm của phim từ iTunes® hoặc buổi ra mắt độc quyền của âm nhạc và video âm nhạc mới từ Apple Âm nhạc ™.
"The Plaza" sẽ được tìm thấy ở các gian hàng lớn nhất của Apple, bao gồm cả Apple Union Square. Đó là mở cửa cho 24 giờ nào trong ngày, tính năng công cộng Wi-Fi và chỗ ngồi, và mất Hôm nay tại Apple bên ngoài, với một loạt cuối tuần thường xuyên nổi tiếng trình diễn acoustic địa phương như Travis Hayes và tài năng toàn cầu như Escondido, những người sau đó sẽ cung cấp cho cuộc phỏng vấn độc quyền về nghề của họ trong Diễn đàn. The Plaza tại Apple Union Square có đài phun nước bằng nổi tiếng điêu khắc San Francisco Ruth Asawa, ban đầu được đưa vào hoạt động năm 1969, và một công việc Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus mới, "Love" của nghệ sĩ địa phương Laura Kimpton, ủy nhiệm của Khách sạn Hyatt.
"Các Boardroom" là một không gian thân mật nơi đội kinh doanh của cửa hàng cung cấp những lời khuyên thực hành và đào tạo cho các doanh nghiệp, các nhà phát triển và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ khác.
"Mười lăm năm trước đây Apple mở hai cửa hàng đầu tiên của mình và chúng tôi vui mừng để đánh dấu dịp với sự mở cửa của Apple Union Square ở San Francisco," Angela Ahrendts, phó chủ tịch cấp cao của Apple trực tuyến và bán lẻ Cửa hàng nói.Các linh hoạt Infuse media player cho iPhone, iPad và Apple TV của ATV flash Đen phát triển FireCore ngày nay đã đụng đến phiên bản 4.2, mang lại hàng chục tính năng mới, cải tiến và cải tiến để cả hai phiên bản iOS và tvOS của phần mềm.
Infuse 4.2 tại các bề mặt nội dung của bạn trong tìm kiếm Spotlight, cho phép bạn đồng bộ hóa xếp hạng cho các nội dung tốc độ trên trakt.tv và có các tùy chọn Playback liên tục mới.
Trên thế hệ thứ tư của Apple TV, Infuse đã đạt được một chế độ Library mới và bộ lọc thông minh, một bảng chọn tác phẩm nghệ thuật cho Favorites và nhiều cải tiến khác của bạn. Plus, đam mê âm sẽ được hài lòng khi biết rằng Infuse cho Apple TV hiện nay có khả năng tái tạo 7.1 nội dung.
xem Thư viện trong Infuse cho Apple TV
mới xem Thư viện Infuse trên Apple TV, thấy đầu của bài, là tuyệt vời.
Để bắt đầu, nó làm cho việc tìm kiếm video để xem dễ dàng hơn trước. Sau khi tìm kiếm ứng dụng sâu bên trong các thư mục và các thiết bị kết nối của bạn để tạo danh mục cho mỗi tập tin phương tiện truyền thông có thể tìm thấy, nó sẽ nhóm chúng lại với nhau trong một trình đơn mới bóng bẩy.
tags : Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/dia-ch...-tin-o-ha-noi/
Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...-tin-o-ha-noi/
Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...-tin-o-ha-noi/

Quan điểm Thư viện được mạnh mẽ hơn khi bạn xem xét bộ lọc thông minh, một tính năng mới cho phép bạn duyệt qua các thư viện theo thể loại, đánh giá, ngày phát hành, giá độ tuổi và theo dõi / chưa xem. Trong thực tế, Bộ lọc thông minh

Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony