Scion sẽ ra mắt Scion x Slayer Mobile Amp tC cho ban nhạc heavy metal Slayer và Scion x Riley Hawk Skate Tour xB cho trượt ván chuyên nghiệp Riley Hawk.
Các ban nhạc kim loại Tractor FV517 50T Premium có một cái nhìn, âm thanh và tiếp cận tất cả của riêng mình. Phong cách này được thực hiện vào các môn thể thao tC coupe 's bên ngoài cái nhìn chi tiết và ban nhạc lấy cảm hứng. Bên trong, chiếc xe đã được chuyển thành một máy đa phương tiện với amps, tháp của loa, một máy trộn tùy chỉnh và một màn hình 32-inch để phát lại phương tiện truyền thông. Quá trình xây dựng được dẫn dắt bởi Mike Vũ của MV Designz.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content...47-568x226.jpg
Các xe khác để tôn vinh sự nghiệp trượt ván Hawk. đi xe xB của mình tính năng hệ thống âm thanh cao cấp, không gian cho ván trượt và sơn sọc màu cam và màu vàng cổ điển. Chi tiết như cửa sổ bong bóng, nội thất ốp vân gỗ, một cầu thủ 8-track và lông rậm thảm cần thiết làm cho nó một cán retro hangout tại chỗ. Scott Kanemura của KMA Productions là hàng đầu trong xây dựng của dự án này.
Tại chương trình, cũng có ba chiếc xe khác, mà sẽ được tham gia bộ đôi nói trên. Bộ ba này sẽ bao gồm chiếc coupe thể thao FR-S được thiết kế bởi các đối tác như là một phần của ngày 10 hàng năm Scion Tuner Challenge. Đối với những người sẵn sàng để xem Slayer tC và Skate Tour xB, sẽ có cơ hội để làm điều này ở Scion sự kiện sau này trong năm nay. Andretti Rallycross Volkswagen Beetle toàn cầu Rallycross , hoặc chỉ đơn giản là GRC Beetle đang được chuẩn bị cho vòng thứ bảy và thứ tám của 2014 Red Bull toàn cầu Rallycross Championship. Nhóm nghiên cứu tại Andretti Rallycross sẽ được đua tại cảng Los Angeles vào cuối tuần này. Ngoài ra, nó cũng sẽ ra mắt thú vị toàn cầu Rallycross Beetle cũng sẽ tham gia vào năm 2015 vô địch đuổi của trà. sự kiện hai chủng tộc này là một thách thức mới, là chỉ có hai tiêu đề cuối tuần trong mùa giải 2014.
Người lái xe theo số số 77 7UP Volkswagen sẽ được Scott Speed. Ông hy vọng lợi dụng gấp đôi số điểm vô địch là trên cung cấp. Hiện nay, sau sáu vòng đấu, anh là người thứ ba trong điểm phía Nelson Piquet Jr và Ken Block.
Trong vô địch lái Tanner Foust là trong một trận chiến gần với Sverre Isachsen và Bucky Lasek cho vị trí thứ bảy. Ông sẽ được đằng sau những bánh xe của số 34 Rockstar Energy Drink Volkswagen , mà hiện nay đang thúc đẩy kết thúc bục trong bốn cuộc đua cuối cùng của mùa giải và cũng sẽ ra mắt xe mới của nhóm.
Beetle của ông là lái xe của Fuso Rosa 1.6 lít bốn xi-lanh tăng áp TSI và Intercooled động cơ 's, tạo ra 544 mã lực (440 kW) và làm cho Volkswagen rất cạnh tranh. Năng lượng Rockstar Uống Beetle tự hào xuất hiện duy nhất và được trang bị với công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuậtSự chú ý tại Paris Motor Show là dễ bị được bật lúc khởi động ngoạn mục DS của thương hiệu. Citroen là rất nghiêm trọng về thương hiệu DS là một đơn vị độc lập. The Divine DS đại diện cho một tầm nhìn về tương lai cho thương hiệu DS. Gọn chiếc xe bốn cửa Divine DS đứng ra do tìm kiếm bên ngoài gợi cảm của mình, nhưng msotly do nội thất nổi bật. Thiết kế cabin có, bố trí công nghệ cao đậm với độ tương phản ngoạn mục, trong đó giới thiệu các typish tehcnique siêu, cho phép khách hàng lựa chọn một trang trí nội thất phản ánh tính cách của họ.
Trong khi các nhà sản xuất ô tô Đức đang tham gia vào trận chiến để xem làm thế nào có thể làm cho chiếc xe thể thao tốt nhất của một chiếc hatchback gia đình, nhà sản xuất chăm sóc Pháp Citroen là có một mục tiêu khác vào kinh nghiệm luxuty hoàn hảo. DS Divine toàn mới được ra mắt công chúng tại Paris Motor Show. Đây là mẫu xe châu Âu đầu tiên đưa ra kể từ khi PSA quyết định quay citron và DS thành các thương hiệu xe hơi riêng biệt với bản sắc khác nhau. Bạn có thể nói deffinitely DS Divine là trong một giải đấu hoàn toàn khác với sự thích của DS 3
Sức mạnh Divine DS đến từ một trong các công cụ ấn tượng nhất PSA sở hữu. Cùng một 1,6 lít tăng áp sử dụng bởi Peugeot RCZ cung cấp lên đến 270 PS tại 6.000 rpm, thức ăn 243 lb từ 1900 rpm. động cơ của DS 1,6 lít THP tăng áp phun xăng trực tiếp xăng, phát triển 270 mã lực và mô-men xoắn tối đa 330 Nm, 243 lb-ft giữa 1.900 và 5.500 rpm cung cấp cho bạn một chuyến đi khá nhanh.
Mặc dù, nó vay mượn rõ ràng phong cách đèn pha của nó, điểm nổi bật chính của thiết kế, như nội thất hoặc các tailights mất về sự xuất hiện của một dịch vụ đa dạng tạo thành hình tam giác lồng vào nhau nhỏ. Một tính năng thú vị là công nghệ laser được sử dụng trên đèn pha. Lấy cảm hứng từ facelift DS3 , chữ ký ánh sáng ở phía trước, duy trì hiệu trưởng của các mô-đun chính độc lập và tính năng "Swarowski" vải tinh thể tại các cơ sở của từng đơn vị. Các đèn pha kết hợp các chỉ số sequental với công nghệ laser. Chúng bao gồm hai đèn laser công suất cao cho mỗi mô-đun, trong đó có 50% mạnh hơn so với đèn LED thông thường. Được trang bị bánh xe hợp kim 20-inch có nan hoa nổi.
tags : Fuso Tractor http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/
Fuso Tractor FZ49 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/tractor-fz49/
Tractor FV517 44T Premium http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tract...7-44t-premium/

Các interiror cũng tự hào có một thiết kế trần xe mới, lấy cảm hứng từ ba nhánh với ngọc enctusted bảng điều khiển. Các cabin có ba ambiences nội thất hoán đổi cho nhau, đều có phong cách độc đáo riêng của nó có thể thay đổi chỉ trong 15 phút. Ba ambiences khác nhau được gọi là "Nam", Pháp cho nam giới, "Parisien chic", được thiết kế với sự giúp đỡ của các tên tuổi nổi tiếng, bao gồm cả thêu và tinh thể từ "Swarowsk i"
Xem thêm : Fuso Fighter