Những chiếc ốp lưng điện thoại có giá từ 10.000 đồng với nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt được chất thành đống cho người mua lựa chọn.

Đường Cách Mạng Tháng 8, đoạn công viên Lê Thị Riêng được mệnh danh là “thiên đường” của ốp lưng điện thoại, hàng chục gian hàng từ xe đẩy cho đến cửa hàng lớn luôn tấp nập khách.

Ốp lưng điện thoại được chất đống trên những chiếc xe đẩy để bày bán ngoài đường. Tại đây có đầy đủ ốp lưng của các mẫu điện thoại nổi tiếng và thông dụng trên thị trường.

Từ 10.000 đến hơn 35.000 đồng là khách hàng có thể tìm cho mình một ốp lưng đẹp và thời trang cho chú dế cưng của mình.
op lung 4

Mặt hàng đang bán chạy nhất hiện nay là ốp lưng điện thoại được in hình những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng với giá từ 25.000 đồng.

Chủ một gian hàng ở đây cho biết những chiếc ốp lưng điện thoại này được giới trẻ mua như những món đồ thời trang và thường thay đổi khi cảm thấy chán. Chính vì thế mà các gian hàng ở đây phải thường xuyên nhập ốp lưng mới để giữ khách.

Chị Kim một khách hàng cho biết: “Khu này bán ốp điện thoại khá rẻ lại thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mới nên cứ khoảng 1 tháng là tôi lại ghé để chọn thêm nhiều mẫu ốp thay đổi cho điện thoại của mình. Giá ở đây rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác”.

Nguồn: http://opba.vn/danh-muc/361/galaxy-s6-edge-plus

Tham khảo thêm các mẫu: bao da samsung galaxy s6, ốp lưng galaxy note 5, ốp lưng galaxy a7, ốp lưng samsung a5, ốp lưng G4 ,.... tại opba.vn