Thẻ gate - thẻ FPT là loại thẻ game online dùng để nạp vào các game do FPT phát hành như: Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ gate nạp vào nhiều game khác có kết nối thanh toán với FPT.

Thegate.vn là website chuyên bán thẻ Gate với các mệnh giá đa dạng sau: thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k, thẻ Gate 200k và thẻ Gate 100k. Ngoài thẻ Gate, bạn cũng có thể mua các thẻ game online của các nhà phát hành game Việt Nam như: thẻ Bit, thẻ Mobay, thẻ Zing – Zing xu, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash đa năng, thẻ Vinaphone, thẻ Mobiphone, thẻ Viettel với mệnh giá từ 10k , 200k, 500k đến 5 triệu. để các game thủ có nhiều sự lựa chọn.

Có ba cách thanh toán cực nhanh khi mua thẻ Gate tại thegate.vn là thanh toán qua Onecom (Visa/Master), Paypal và chuyển khoản qua Commonwealth bank với khách hàng sống tại Úc, Ngoài ra, bạn còn có thêm tiện ích là có thể mua thẻ Gate bất cứ lúc nào vì hệ thống thegate.vn hoạt động 24/24, bạn không phải lo lắng vì trái múi giờ nữa nhé.

Các game thủ sống tại Việt Nam có thể mua thẻ game online thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc thẻ Visa/Master card do các ngân hàng trong nước phát hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
-Yahoo: khothevn
-Skype: khothevn
-Facebook page: KhoThe.VN
-Email: khothe@demandvi.com
-Hoặc chat trực tiếp tại website: khothe.vn
-Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 08-6267-2181