Là một trong những dự án “hot” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, Vinhomes Thăng Long nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ thị trường. Tuy nhiên, việc có một căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn thông minh của những người nhìn thấy trước tương lai.
Cư dân Vinhomes Thăng Long hưởng lợi nhiều từ vị trí – Tuy xa cơ mà gần
Nhiều quý khách vẫn còn rất băn khoăn về việc có nên mua một căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long hay không. Lí do của việc băn khoăn này đó là dự án này xa trọng điểm thành phố Hà Nội. Đây chính là tâm lí chung của khách hàng vì luôn sợ phải xa những tiện ích về giáo dục, mua sắm hay vui chơi giải trí,…

Nhìn vào vị trí của Vinhomes Thăng Long thì có thể thấy dự án nằm ở vùng ven đô khu vực phía Tây Hà Nội và cách trung tâm thành phố khoảng hơn 20 phút lái xe. Tuy nhiên, đổi lại, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống vô cùng hoàn hảo mà không phải dự án nào cũng có được. Một bầu không khí trong lành, mát mẻ, chan hòa cùng thiên nhiên, một chốn an cư lí tưởng với không gian thư giãn sáng tạo như resort nghỉ dưỡng siêu sang. Đây chính là tiêu chí tìm nhà hiện giờ của hầu hết khách hàng.
Những nguyên nhân bạn nên mua ngay một căn nhà tại Vinhomes Thăng Long
Bên cạnh đó, cư dân chẳng hề hối hả, vội vàng để đi chợ, đón con sau mỗi giờ tan làm hay phải lòng vòng