ở nhiều căn nhà ngày nay rèm cửa đó là 1 thứ không thể thiếu được, chưa chỉ có chức năng che nắng gió nơi cửa sổ, rèm đã trở thành vật trang trí cho ngôi nhà thêm phần ấm áp và sang trọng. Việc treo rèm cửa tưởng chừng hết sức dễ dàng nhưng có lẽ vì vậy nên nhiều người quên quan tâm dẫn đến các lỗi treo màn cửa mà cực kỳ nhiều những người thân yêu phạm phải.

Đây là những lỗi thường xuyên gặp nếu treo màn cửa tại nhà

1. Đo đạc thiếu kĩ lưỡng
Việc đầu tiên mọi người cần là là đo cửa sổ và tính toán kỹ lưỡng việc mình muốn treo rèm cửa như thế nào. Thông gần, chiếc rèm sẽ có độ rộng gấp 2 đến 2.5 lần chiều rộng cửa sổ. Ví dụ, đối với sổ mình rộng 4m, hãy mua một chiếc rèm có chiều rộng do 8 tới 10m.
2. Vị trí treo rèm chưa chính xác
Thông dễ dàng bạn gần chọn vị trí treo rèm trong ngay trước thanh rèm phía trên. Nhưng làm như vậy sẽ khiến cửa sổ trông ngắn hơn và thiếu thẩm mỹ. do vậy mà việc xác định vị trí treo rèm chính xác chính là thực sự quan trọng. Treo càng cao độ rủ và mềm ngày càng ngày lớn thì ngày càng ngày gây được ấn tượng cho người nhìn.
3. Rèm chưa trở nên được coi là ủi
dùng màn cửa nhăn nhúm nó cũng giống như là chúng gia đình bạn diện chiếc áo nhầu nhĩ vậy nó khiến cho căn nhà của gia đình bạn bị mất thẩm mỹ đi rất nhiều. chính vì thế nên khi mình muốn dùng rèm để trang trí phòng ở được đẹp mắt hơn thì hãy dành chút thời phòng để chính là ủi chúng để các chiếc rèm này trở nên thẳng nếp và phẳng hơn nhé.
4. Rèm chưa đủ chiều ngang
Nhiều khách hàng có suy nghĩ mua rèm đúng bằng chiều ngang cửa của gia đình bạn, Có điều khách hàng chẳng tính tới độ nhúng đối với vải rèm. Thông hằng ngày vải rèm căng thẳng ra có chiều ngang gấp 2,5 – 3 lần chiều ngang khung cửa.
5. chọn thanh treo sai
Tùy thuộc vào độ nặng, nhẹ đối với vải mà nên có thanh treo thích hợp, đủ khả năng đỡ. Nhiều người thích sử dụng các loại vải dày dặn cần lúc vật dụng quá mảnh mai sẽ nhanh bị hỏng. Ngoài ra, các bạn nên chọn lựa thanh treo có sắp đặt, màu sắc thích hợp cùng rèm.


Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp giá rẻ uy tín nhất HCM