Ngoài ra người mua của tất cả các phiên bản sẽ được Apple USB tương thích, một hệ thống UVO (tùy chọn trên chỉ mô hình LX) cung cấp khả năng chẩn đoán và thêm nhiều tính năng tiện lợi như Voice Recognition nâng cao để kiểm soát âm nhạc dễ dàng hơn và rảnh tay hoạt động điện thoại di động. Khi được trang bị với UVO eServices, 2015 Sportage cũng có tính năng một máy ảnh hiển thị và tự động đèn pha hệ thống phía sau.Không có vấn đề gì loại xe bạn lái xe trên một cơ sở hàng ngày, an toàn vẫn là một mục tiêu hàng đầu bởi vì sau khi tất cả các mục tiêu của du lịch và lái xe đặc biệt là để có được nơi bạn muốn vào thời gian và tốt. Đây là lý do tại sao nhiều công nghệ an toàn được thực hiện trong những chiếc xe Mercedes GLA 200 khác nhau và họ có xu hướng cải thiện trên cơ sở hàng năm. Tuy nhiên, nó thực sự là khó để chọn một chiếc xe an toàn nhưng nhờ sự nỗ lực của Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS) công việc này đã trở thành một chút dễ dàng hơn.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-cont...MG-Sport-1.jpg
IIHS vừa làm phong phú sự lựa chọn của bạn với việc bổ sung hoàn toàn mới 2015 Subaru Legacy và Subaru Outback , trong đó đã được đưa ra năm 2014 An toàn Top Pick + định. Subaru Legacy mới đã đạt được sự đánh giá cao nhất có thể "tốt" trong đánh giá crashworthiness của Viện trước chồng lên nhau nhỏ, phía trước chồng lên nhau vừa phải, tác động phụ, mái nghiền và tác động phía sau. Mẫu sedan này cũng nhận được một đánh giá "cao cấp" trong thử nghiệm va chạm tránh phía trước của Viện. Việc nắm bắt được rằng để có 2014 IIHS TOP SAFETY PICK + định 2015 Subaru Legacy phải có các tùy chọn hệ thống lái trợ EyeSight®Các bài mới năm 2015 Subaru Outback cũng đã đạt được sự đánh giá cao nhất có thể "tốt" trong đánh giá crashworthiness của Viện, cũng như đánh giá "cao cấp" trong thử nghiệm va chạm tránh trước. Cũng giống như trong năm 2015 Subaru Legacy trường hợp, mới 2015 Subaru Outback cần phải được trang bị những EyeSight® tùy chọn trình điều khiển hệ thống hỗ trợ.
Subaru cũng là tự hào thông báo rằng bảy mô hình Subaru, bao gồm BRZ, Impreza, WRX / STI và XV Crosstrek, đã giành được 2014 giải thưởng an toàn từ IIHS - bốn với An toàn Top Pick và ba với An toàn Top Pick + bao gồm Forester, Legacy và Outback của nó mô hình trang bị EyeSight® tùy chọn. Như Thomas J. Doll, chủ tịch và giám đốc điều hành, Subaru of America, Inc., nói: "Những phát hiện của Viện củng cố sự cống hiến của chúng tôi để xây dựng an toàn của xe. Chúng tôi rất tự hào về 2014 An toàn Top Pick chứng thực cho mỗi chiếc xe Subaru tại line- của chúng tôi lên."Bên trong Performance Mercedes GLA 250 4Matic - 700HP và 1,000Nm
Posted by Victor Ivanov trên 20 Tháng tám 2014, 04:38 Bên Hiệu suất đã trình bày dự án điều chỉnh mới nhất của họ dựa trên SAC hùng mạnh (Thể thao Hoạt động Coupe) - BMW . X6 M Các chuyên gia điều chỉnh cung cấp cả về kiểu dáng và thay đổi hiệu suất cho X6 M. Tên của dự án là White Shark và chúng ta có thể thấy, tại sao.
BMW X6 M sẽ được trang nổi tiếng 4.4 lít twin-turbocharged V8 với khoảng 600HP (441 kW) và 700nm (516 lb-ft). Phiên bản này được trình bày với các đặc biệt 2014 BMW M5 30 Jahre Edition. Động cơ được kết nối với một 7-tốc độ hộp số DCT ly hợp kép gửi sức mạnh để xDrive AWD hệ thống (all-wheel drive). 0-100 km / h trong khoảng 4,2 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph) - giới hạn điện tử hoặc nhiều hơn một chút với các tùy chọn gói M lái xe .
Các gói phần mềm hiệu suất tăng động cơ 700HP (515 kW) và 1,000Nm (741 lb-ft) mô-men xoắn. Kết quả là nhờ một ECU tái bản đồ, một hệ thống ống xả thể thao hoàn chỉnh với mới xuống ống và chất xúc tác. Ngoài ra còn có một hệ thống luồng không khí cao. 0-100 km / h trong 3,8 giây và tốc độ tối đa 320 km / h (199 mph).
Bên ngoài có gói khí động học hoàn chỉnh với mặt trước được sửa đổi và cản sau, vòm bánh xe rộng và spoilers cho nắp khởi động và mái nhà. Ngoài ra còn có một bộ bánh xe hợp kim 22 khổng lồ "trang bị với hiệu suất cao lốp xe ContiSport Liên. orsteiner Lamborghini Aventador-V Zaragoza là sự sáng tạo mới nhất của các bộ chỉnh California dựa. Họ đã làm việc trên nó trong những tháng vừa qua và bây giờ xuất hiện dự án của mình với độc và đẹp ảnh phiên. Sự bổ sung mới nhất cho chương trình Aventador-V là mặt trận spoiler Zaragoza. Các tùy tiết lộ rằng đó là một đặc biệt khó khăn để tạo ra nó, bởi vì nó được xây dựng để phù hợp với các bumper OE trước hiện có trong một mảnh duy nhất của sợi carbon.
Để đảm bảo spoiler này được kết hợp và thống nhất với các nhân vật Aventador đặc biệt, Vorsteiner đã mở rộng dòng từ bội thu nhà máy để dòng chảy ở hạ hơn, rộng hơn, và còn spoiler carbon. Để đi sâu vào chi tiết, hướng gió phía trước Zaragoza là khoảng 25 mm thấp hơn, 25 mm rộng và 200mm còn khi người ta so sánh nó với các bumper nhà máy phía trước.
tags : Mercedes C200 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c200/
Mercedes C250 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-amg/
Mercedes C250 EXCLUSIVE http://www.xemercedes.com.vn/mercede...250-exclusive/
Mercedes C300 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c300-amg/

Ngoài ra còn có thêm cánh thẳng đứng chỉ đạo không khí ra khỏi cơ thể. Điều này dẫn đến kéo giảm và bất ổn và cũng tối ưu hóa đáng kể downforce và làm tăng sự ổn định của kết thúc trước ở tốc độ cao bằng cách hướng không khí đi làm giảm áp lực phía trước. Aventador-V được không chỉ là Zaragoza, nhưng cũng có thể - một
Xem thêm : Mercedes GLA 45 AMG