Gomes nhận lời chúc mừng từ Ronaldo khi đến Barca

Ronaldo và Gomes là đồng đội ở đội tuyển Bồ Đào Nha và theo cầu thủ trẻ này, họ có mối quan hệ rất tốt. Chính vì thế, tiết lộ trong buổi phỏng vấn trên fun88, Gomes cho biết, họ đã nói chuyện với nhau sau khi anh chọn Barcelona là điểm đến tiếp theo của sự nghiệp.

“Tôi nói chuyện với anh ấy và anh ấy chúc mừng tôi. Tôi rất vui vì điều đó”, Gomes cho biết, “Tuy nhiên, anh ấy cũng nói, chúng tôi vẫn là đối thủ như khi tôi ở Valencia và trên sân cỏ sẽ không có tình bạn. Ở đội tuyển, tôi đã tận hưởng niềm vui được đá cùng anh ấy, còn giờ đây, tôi muốn tận hưởng việc được đá cùng Lionel Messi”.

Tính ra, Gomes mới là cầu thủ thứ hai có vinh dự được chung phòng thay đồ với cả Ronaldo và Messi, sau Angel di Maria – một ở CLB và một ở đội tuyển. Gomes cho biết, anh rất vui vì được học hỏi từ cả 2 siêu sao này.

“Tôi đã từng sốc vì được thi đấu cùng Ronaldo và sau đó cũng nghĩ về khả năng được làm việc cùng Zinedine Zidane, người mà tôi hâm mộ”, Gomes nói với w88

Nhưng hiện tại, anh muốn được cải thiện kỹ năng chơi bóng bên cạnh Andres Iniesta, một mẫu tiền vệ khác mà anh yêu thích và cũng từng đối mặt.

“Iniesta là cầu thủ mà tôi theo dõi, tham khảo rất nhiều về kỹ năng chơi bóng. Và giờ thì tôi được thi đấu cùng anh ấy hàng ngày”, Gomes nói thêm trên 1gom