Ibra và Mourinho sẽ hợp sức đem chức vô địch về M.U

Mùa Hè này, M.U đã đi những bước đi táo bạo khi đưa HLV Mourinho và chân sút Ibrahimovic về Old Trafford. Theo vaobong, hai nhân vật này sẽ giúp CLB thành Manchester vô địch Premier League.

Phát biểu trên tờ m88bet, HLV người Thụy Điển cho biết: “Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy cập bến M.U. HLV Mourinho có danh tiếng, Ibrahimovic cũng vậy. Trong quá khứ, họ thường giành chức vô địch ngay ở mùa giải đầu tiên tới CLB mới.

Tại sao không? Tôi tin rằng với hai nhân vật này, M.U thừa sức vô địch Premier League. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ vô cùng tuyệt vời với cả hai người, đặc biệt là Ibrahimovic. Thật kinh ngạc nếu anh ấy tiếp tục bổ sung một danh hiệu vào bộ sưu tập của mình”.

Vào đêm nay, rất có thể, Ibrahimovic sẽ ra mắt MU trong trận đấu giao hữu với Galatasaray trên đất Thụy Điển. Những người hâm mộ Quỷ đỏ đang háo hức chờ đợi màn ra mắt của Ibrahimovic.

Trong thời gian qua, chân sút người Thụy Điển đã tạo nên hiệu ứng lớn ở M.U. Theo nguồn tin từ 1gom, M.U thu về 76 triệu bảng tiền bán áo đấu của cầu thủ này chỉ trong vòng 1 tuần. Bên cạnh đó, ở mọi thời điểm trong ngày, những người hâm mộ M.U đều quây kín khách sạn Radisson, nơi tiền đạo người Thụy Điển và gia đình đang ở tạm thời.