Được quy hoạch thành khu sinh thái, Vinhomes Thăng Long được xây dựng biệt lập, khép kín, mang lại không gian sống riêng tư, an toàn tuyệt đối. Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày đều cảm nhận được sự thư thái, thanh bình, là mỗi ngày an yên từ chính trong tâm ta.

Khoảng trời và góc sân tuổi thơ
Trong kí ức tuổi thơ của bao người, ngôi nhà của mình có góc sân nho nhỏ và khoảng trời xanh biếc bát ngát. Trải qua năm tháng, đất dần trở nên thu hẹp, nhiều ngôi nhà cao tầng vun vút mọc lên. Ngước mắt lên chỉ thấy thấp thoáng vài kẽ hở của bầu trời, nhìn xuống dưới chỉ thấy những bon chen chật chội.
Đi hết nửa cuộc đời lại nghiệm ra rằng bình yên hóa ra chỉ là những điều vô cùng nhỏ bé, những thứ vốn tưởng rằng rất quen thuộc với tuổi thơ nhưng biết bao người đã bỏ lỡ bởi những ngày tháng mải bon chen, vội vã. Bởi thế, qua những thăng trầm và biến cố, biết bao người khao khát tìm lại khoảng trời và góc sân của tuổi thơ.
Thông tin dự án: Du an Vinhomes Thang Long
Đi tìm lại không gian của tuổi thơ
Có những điều sẽ theo ta mãi dù thời gian đã phủ bụi lên kí ức. Đó là nỗi nhớ, là tình yêu, là tuổi thơ bình yên, là khoảng trời và góc sân nhỏ của chính ta. Nhưng những điều tưởng chừng như vô cùng nhỏ bé ấy lại không thể tìm thấy giữa phố phường nhộn nhịp, giữa bon chen đất chật người đông.
Tìm lại một thời đã qua trong không gian dự án Vinhomes Thăng Long
Đi xa hơn trọng điểm một chút, bạn sẽ tìm thấy khoảng không gian của tuổi thơ mà mình muốn tìm lại tại Vinhomes Thăng Long. Chỉ cách trọng tâm đô thị khoảng 20 phút lái xe nhưng bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội.

Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày tận hưởng một cuộc sống an lành, là sự tự do, thư thái với khoảng trời và góc sân của chính mình.

Là mỗi sáng có thể hít hà bầu không khí trong lành còn thơm mùi sương đọng lại trên lá cành. Là mỗi chiều có thể ngắm hoàng hôn đỏ rực khuất dần phía xa chân trời. Là khoảng vườn nho nhỏ với luống rau xanh hay những chậu hoa xinh xắn tự tay mình chăm sóc. Khi hoàng hôn bao trùm cả khu vườn nhỏ, nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy bình yên trong hương thơm của cỏ cây, trong ánh nắng dịu dàng của buổi chiều buông.

Hóa ra bình yên chính là những điều nhỏ bé như vậy mà sao lòng lại thấy thanh thản vô cùng. Rũ bỏ mọi buồn phiền lo âu, bạn như trở về tuổi thơ đang Học toán qua mạng nơi góc sân nhỏ có cây trứng cá, nơi nô đùa cùng lũ bạn mỗi buổi chiều về.

Có thể bạn quan tâm:
Khu biệt thự Long Khánh

Nguồn: bighomes.com.vn