Không có tùy chọn để cấu hình Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội ; khi bạn cài đặt nó, bạn có thể mở các ứng dụng Facebook hay Twitter trên thiết bị của bạn và lưu ý những thay đổi từ hồ sơ của bất kỳ ai, cho dù đó là của riêng bạn, hoặc của người khác.
Suy nghĩ của tôi về Vòng Sơ Pic
Ý tưởng về hình ảnh cá nhân tròn trong ứng dụng Facebook và ứng dụng Twitter là một trong đó tôi đặc biệt thích. Tôi hiểu rằng đây là một bộ chết đơn giản tinh chỉnh, nhưng đây là một sự thay đổi thẩm mỹ mà tôi nghĩ rằng Facebook và Twitter là do cho.
Những hình ảnh hồ sơ cá nhân vuông ngày chỉ không phù hợp với hiện tại iOS tiêu chuẩn, và điều này đôi Jailbreak chỉnh sửa vấn đề đó.
Phần còn lại của trang Facebook cho cấu hình bạn đang xem vẫn không thay đổi, và hình ảnh cá nhân từ News Feed và từ chức năng tìm kiếm trong ứng dụng sẽ vẫn vuông, vì vậy đây là một cái gì đó để đáng chú ý. Trong Twitter, những bức ảnh cá nhân tròn được thể hiện ở khắp mọi nơi, kể cả trong thức ăn Twitter.
Nhìn chung, tuy nhiên, nếu bạn thích nhìn của bức ảnh cá nhân tròn vì phần còn lại của hệ điều hành iOS sử dụng chúng, sau đó tinh chỉnh này có thể là giá trị cài đặt chỉ cho sự khác biệt mỹ phẩm một mình (theo ý kiến ​​của tôi).
Kết thúc
Khi ảnh vuông trở thành một điều của quá khứ, Vòng Sơ Pic là một cách tuyệt vời để mang lại cái nhìn hiện đại và cảm giác của một hình ảnh tiểu sử tròn để bạn ứng dụng Facebook và Twitter trong iOS.
Hai Jailbreak chỉnh là miễn phí và có thể có từ kho BigBoss Cydia của. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Facebook cơ bản hoặc ứng dụng Twitter để tận dụng lợi thế của họ. Bên thứ ba Facebook và Twitter khách hàng không được hỗ trợ.Đã bao giờ bạn đã có vấn đề nơi một dấu chấm than xuất hiện bên cạnh một bài hát trong iTunes khi bạn cố gắng và chơi nó? Đây là điều cuối cùng bạn muốn để đối phó với khi bạn đang trong tâm trạng để nghe mứt của bạn, nhưng may mắn thay, nó thường là một điều khá dễ dàng sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội để sửa chữa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có được xung quanh vấn đề này và có được iTunes để chơi nhạc của bạn một lần nữa.
iTunes không thể xác định vị trí âm nhạc của mình ... nhưng tại sao?
Có đến lần khi iTunes có thể không có khả năng xác định vị trí các tập tin âm nhạc của bạn khi bạn cố gắng để chơi chúng. Bạn sẽ biết khi iTunes không thể xác định vị trí âm nhạc của bạn bởi vì như trên, một dấu chấm than xuất hiện ở bên trái của âm nhạc mà không thể được tìm thấy. Hơn nữa, khi bạn cố gắng để chơi nó, bạn sẽ nhận được một thông báo pop-up như nói rằng "Bài hát xxx không thể được sử dụng bởi vì các tập tin ban đầu không thể được tìm thấy. Bạn có muốn tìm nó? Kịch bản này có thể xảy ra trên máy tính của bạn sau khi một sự thay đổi hệ thống lớn, chẳng hạn như một bản cập nhật phần mềm lớn, sau khi bạn khôi phục lại từ một bản sao lưu máy tính, hoặc nếu bạn đã gỡ bỏ một ổ đĩa lưu trữ quan trọng từ máy tính của bạn.
Những thay đổi quan trọng đối với hệ thống tập tin của máy tính của bạn có thể mất một phần của thư viện iTunes của bạn với nó. Khi điều này xảy ra, iTunes sẽ bị lẫn lộn bởi vì nó sẽ không có khả năng xác định vị trí các nhạc nó đã từng có thể tìm kiếm và chơi.
Vậy làm thế nào để bạn sửa chữa nó? Vâng ... bạn chỉ cần biết những gì đã xảy ra với các tập tin ban đầu, và sau đó bạn có thể chuyển hướng iTunes cho họ. Điều này xử lý sự cố hướng dẫn hoạt động cho cả Mac và PC, như iTunes là rất giống nhau trên cả hai nền tảng.
Sửa lỗi
Nếu bạn biết nơi mà các file nhạc đã đi, chẳng hạn như bạn di chuyển nó vào một thư mục mới hoặc đổi tên các tập tin ban đầu cho một cái gì đó mới đồng thời tổ chức tốt hơn các tập tin của máy tính của bạn, sau đó bạn đang ở may mắn. Bạn sẽ có thể chỉ đơn giản lại trực tiếp iTunes vào thư mục mới.
Nếu bạn đã di chuyển hoặc đổi tên các tập tin, bạn có thể làm theo các bước sau để di dời các nhạc bị mất:
1) Double-click vào các bài hát thiếu (s) từ iTunes.
2) Trong cửa sổ pop-up hiện ra, nhấn vào nút màu xanh vị.Các kịch bản khác ...
Đôi khi nó sẽ không được dễ dàng như chỉ iTunes để các tập tin bị mất.
Nếu vấn đề có liên quan đến một ổ đĩa lưu trữ được kết nối, bạn sẽ phải kết nối ổ lưu trữ bởi vì máy tính của bạn sẽ không có quyền truy cập vào các bài hát được lưu trữ trên đó trừ khi nó được kết nối vật lý. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong những đôi giày, bạn chỉ muốn cắm nó trở lại.
Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
tags : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...vo-tai-ha-noi/
Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...ai-tai-ha-noi/
Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...us-tai-ha-noi/