HCM=1/8/2016)) trung tâm bảo hành máy nước nóng ariston tại tphcm~~nguyên nhân gây chạm máy nntrung tâm bảo hành máy nước nóng ariston tại tphcm~~nguyên nhân gây chạm máy nntrung tâm bảo hành máy nước nóng ariston tại tphcm~~nguyên nhân gây chạm máy nn
Nguyên nhân khiến máy nước nóng dễ bị chạm điện:
việc tắm bằng nước nóng mang đến nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới. Ngày nay, việc sở hữu máy nước nóng thực sự dễ dàng giúp cả nhà có thể thỏa sức thư giãn dưới làn nước ấm áp. Tuy nhiên Việc sử dụng máy nước nóng không đúng cách sẽ dẫn đến tốn kém nhiều chi phí cho việc sửa chữa cũng như gây nguy hiểm cho bạn và người thân trong gia đình đặc biệt là hiện tượng chạm điện ra ngoài.

Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng rò điện ở bình nóng lạnh là do người dùng có thói quen muốn rút ngắn thời gian nên cứ để bình nóng lạnh cắm điện suốt 24/24 khi không dùng và trong lúc đang tắm. Nhiều người nhầm tưởng là trong bình nóng lạnh đã tích hợp rơle tự ngắt điện, mà không biết hoạt động thực sự của rơle này chỉ là chỉnh điều chỉnh nhiệt độ, tức là khi nhiệt độ nước thấp rơle sẽ cung cấp điện để làm nóng nước đến nhiệt độ cần thiết, ngắt điện khi nhiệt độ nước quá cao nên không hề có chức năng chống giật.

Việc cấp điện suốt ngày cho bình nóng lạnh như vậy lâu ngày sẽ dẫn đến dây điện trở ( hay dây mayso) và bộ phận cách điện trong bình nóng lạnh bị biến dạng làm dây mayso chạm vỏ hoặc đệm cách nhiệt bị hỏng vì hoạt động quá tải, và lúc đó có thể sẽ gây rò điện ra ngoài rất nguy hiểm khi sử dụng. Vì vậy khi sau khi đã đun nóng nước bạn nên tắt điện cho bình nóng lạnh không những để tránh gây nguy hiểm mà còn tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Nguyên do kế tiếp gây nên hiện tượng chạm điện ở máy nước nóng là do trong quá trình sử dụng lớp cách điện của thanh đốt bị ăn mòn. Vì bình nóng lạnh hoạt động dựa trên nhiệt độ của thanh đốt, khi làm nóng nước nhiệt độ của thanh đốt rất cao, trong thời gian dài thì lớp vỏ cách nhiệt này sẽ bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.

Phần gioăng cao su cách điện trên bình nóng lạnh là bộ phận nối giữa dây điện trở (dây mayso), vỏ bình và dây dẫn điện. Lâu ngày sử dụng thì gioăng cao su cách điện này sẽ bị hỏng, vỡ nút vì đã cũ hoặc do trường hợp điện trở của bình nóng lạnh vẫn hoạt động khi không có nước làm cháy gioăng cao su cách điện. Từ đó, việc gioăng cao su cách điện bị hỏng sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, làm rò điện ra bên ngoài gây nguy hiểm đến người dùng.

Mỗi gia đình nên chọn cho mình 1 chiếc máy nước nóng để sử dụng mỗi ngày. Sau khi mua máy nước nóng quý khách nên gọi Kỹ thuật lành nghề tới lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật, giúp an toàn khi sử dụng. Sau quá trình sử dụng máy có thể găp trục trặc không mong muốn, lúc này quý khách tuyệt đối không tự ý tháo gỡ để sửa chữa vì có thể gây hỏng nặng hơn và không an toàn vì thế nên gọi đến trung tâm bảo hành máy nước nóng gần nhất để nhân viên kỹ thuật sẽ tới khắc phục.

Trung tâm bảo hành máy nước nóng Ariston tại tphcm

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG

(08)35399338 – 0937808523

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG Ariston TẠI TP.HCM - QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP THƯƠNG HIỆU Ariston KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

Chuyên Khắc phục nhanh sự cố hư hỏng của máy nước nóng tắm Ariston: sửa chữa máy không lên nguồn , Báo lỗi bo mạch, chạm điện ra ngoài , Báo đèn đỏ nhưng không nóng, không nóng , nóng yếu hoặc nóng quá, bị chảy nước, kêu to, bị ù…
Tất cả các thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CN1 : 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
CN2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
CN3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
CN 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
CN5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh