Pep vượt mặt Barca trong thương vụ Gabriel

Trong tuần này, Giám đốc thể thao của Barcelona, Robert Fernandez vừa bay sang Sao Paolo để đàm phán ở vụ Gabriel Jesus. Mặc dù vậy, theo vaobong, Gabriel Jesus đang muốn sang đầu quân cho Man City vì thích làm việc cùng HLV Pep Guardiola.

Theo tờ m88bet, Man City đã gửi lời đề nghị “đủ sức nặng” tới Palmeiras cách đây 10 ngày. Dù vậy, chi tiết về số tiền Man “xanh” dự định chi ra vẫn chưa được tiết lộ.

HLV Pep Guardiola dự định xây dựng kế hoạch dài hạn ở Man City. Đó là lý do ông mang về sân Etihad rất nhiều cầu thủ cầu thủ trẻ.

Theo báo giới 1gom, hai cầu thủ Leroy Sane và John Stones đã ở rất gần Man City. Trong đó, Leroy Sane đã có mặt ở Manchester để tiến hàng kiểm tra y tế. Tổng chi phí chuyển nhượng của hai cầu thủ có thể lên tới 100 triệu bảng.

Gabriel Jesus hoàn toàn có thể là cầu thủ trẻ thứ 3 trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola. Không ngẫu nhiên khi ông chiêu mộ nhiều cầu thủ chạy cánh tới vậy. Bởi lẽ, trong sơ đồ của chiến lược gia người TBN, những tiền đạo cánh luôn có vai trò cực kỳ quan trọng.