Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra một đường khâu liên kết giữa da mặt và cơ nâng mí mắt. Kỹ thuật này sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn mà không phải đụng đến dao kéo. Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Tư vấn chuyên gia: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ?
Bs thăm khám tình trạng mắt và tư vấn cho khách hàng hiệu quả đôi mắt bấm mí được bao lâu.
Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Tại bệnh viện KIM, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều. Chỉ dùng để bấm mí là chỉ không tiêu và không để lại sẹo.

Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ bệnh viện KIM, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3-5 năm tùy vào cơ địa từng người.

BV Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, cắt mắt Hàn Quốc, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da. Đến Với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện KIM

Tư vấn chuyên gia: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ?
Giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn Lan. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!