Cabin tắm là 1 khu vực chẳng thể ko chú ý khi trang trí nội thất trong căn nhà Cả nhà. Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, chúng ta luôn vào phòng tắm để gột rửa các bụi bẩn mệt nhọc của cuộc sống. Bài viết này sẽ hướng dẫn Cả nhà tận dụng những không gian trống để lưu trữ, bài trí nội thất thông minh và màu sắc trang trí trang nhã tạo nên 1 buồng tắm kính đẹp chuyên nghiệp nhất.
Hướng dẫn bạn cách bố trí nội thất thông minh cho nhà tắm
Tuy diện tích khá nhỏ nhưng nhờ cách bài trí thông minh cùng sự hỗ trợ của nội thất chuyên nghiệp nên phòng tắm dưới đây vẫn rất thoáng đãng và có diện tích lưu trữ thoả thích. Thêm vào đấy, "chiếc áo" màu xanh lá còn khiến cho căn phòng phát triển thành cực kỳ đẹp mắt và độc đáo. Hãy cộng khám phá và học hỏi bí quyết xây dựng của phòng tắm nhỏ này nhé.

tuyển lựa bồn tắm đứng với cửa kính trượt là một giải pháp thực tế, đẹp và lý tưởng cho phòng tắm nhỏ. Cửa kính đảm bảo sự thông thạo cho thị giác, đồng thời làm giảm cảm giác chật chội trong căn phòng nhỏ. bên cạnh đó, cửa trượt cũng giúp tiết kiệm được kha khá không gian so với cửa đóng thường ngày.

Bồn rửa mặt được xếp đặt ngay dưới cửa sổ, hưởng trọn bầu ko khí tràn ngập ánh sáng bất chợt sạch sẽ và phóng khoáng. Thiết kế không chạm đất của bồn rửa cũng khiến phòng tắm phần nào gọn ghẽ hơn. Cặp đôi đèn trần hình trụ màu trắng và chiếc gương tròn với mẫu mã hiện đại tạo ra hiệu ứng thoáng mát. tuy nhiên, sự kết hợp của bộ ba: xanh lá - trắng - xám đem lại 1 cái nhìn hiện đại, tươi mát và ko kém phấn tinh tế cho khu vực thư giãn.
Đèn trần và gương treo tạo hiệu ứng thoáng mát và phóng thích không gian phía dưới giúp tiết kiệm diện tích, cùng lúc mang đến cái nhìn trực quan.


Tường cửa sổ tương đối rộng, được dùng như một kệ âm tường để đặt những trang bị thiết yếu hàng ngày. song song, đồ nội thất có chất liệu sứ sáng bóng, phản ánh ánh sáng lung linh từ sườn cửa sổ cũng giúp căn phòng có diện tích khiêm tốn có cảm giác lớn hơn.
Tường cửa sổ được tận dụng để đặt những trang bị thiết yếu hàng ngày.


1 chiếc tủ nhỏ và dài gắn trên tường, ngay phía trên bồn vệ sinh vừa phân phối thêm nơi lưu trữ đồ đoàn, vừa tận dụng được diện tích phía trên bồn cầu, vốn hay bị lãng quên. Mặt trong của tủ làm bằng kính còn phần nào giúp ăn lận diện tích cho phòng tắm nhỏ.

Chi tiết thêm các dự án tại đây:

Tủ lưu trữ phong cách đẹp, thuận tiện được "góc chết" của phòng tắm.

các hoạ tiết tròn nhỏ nhiều màu sắc của gạch tạo ra điểm nổi bật đẹp mắt cho phòng tắm. Hình tròn của hoạ tiết trang hoàng này còn tạo ra sự kết nối với chiếc gương tròn quanh đó căn phòng.
những viên gạch tròn nhỏ có tác dụng trang trí và kết nối những diện tích trong phòng khách.


Gạch ốp tường phòng tắm cũng có xuất hiện các hoạ tiết trang hoàng xinh xắn y sì tại nền sàn. Màu sơn xanh lá cũng được dùng trở lại ở phần tường trên tạo sự tương phản màu sắc ấn tượng.

quý khách hàng vừa đọc xong bài chỉ dẫn phương pháp bài trí cho phòng tắm nhà quý khách hàng thêm xinh đẹp hơn. Việt Glass chúc quý khác thành công !