Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  30

  Post Thẻ Game Thẻ Điện Thoại Cho Người Việt Ở Nước Ngoài

  ►Lượt Xem: 1063 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-02-2016 ►Đánh Giá:

  Chuyên cung cấp thẻ Game thẻ Điện Thoại cho Người Việt ở Nước Ngoài thông qua hình thức Online, cụ thể là khi khách hàng là người Việt ở Nước Ngoài cần mua các loại thẻ Game như: thẻ Zing Card, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ BIT, thẻ Mobay, thẻ Oncash hay thẻ Điện Thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để nạp vào Game hoặc sử dụng các dịch vụ mạng các bạn có thể dễ dàng mua được tại Website Vnsupermark.com.

  Với nhiều năm trong ngành website Vnsupermark đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn Việt xa quê khi cần mua thẻ Game hay thẻ Điện Thoại. Với 2 văn phòng giao dịch hộ trợ khách hàng, tại Việt Nam văn phòng đặt tại TP. Hồ Chí Minh, tại Úc văn phòng đặt tại Footscray, Melbourne giúp hộ trợ khách hàng được tốt hơn. Để có thể thực hiện mua thẻ Game hay thẻ Điện Thoại tại Vnsupermark rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Vnsupermark.com rồi thực hiện đăng ký 1 tài khoản tại đây, sau khi đăng ký thành công là bạn có thể thoải mái mua được loại thẻ mình cần một cách nhanh chóng và đầy tiện lợi.

  Để có thể biết được nhiều thông tin hơn và cần giải đáp những thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Vnsupermark luôn chào đón các bạn.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Yahoo: vnsupermark
  Skype: vnsupersale
  Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699
  Lần sửa cuối bởi nygakute; 08-02-2016 lúc 05:30 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]