Dany Blind tự tin với tương lai của mình tại M.U

Phát biểu trước báo giới m88cvf, cầu thủ 26 tuổi người Hà Lan này cho hay: "Giới truyền thông m88bet đã sai lầm khi vội vã kết luận tôi sắp bị thanh lý. Thực tế thì HLV Mourinho chưa xác nhận bất cứ điều gì. Giống như tất cả các cầu thủ khác, mong muốn của tôi đơn giản là nỗ lực hết mình để có được một chỗ đứng trong đội".

"Tôi nghĩ trong bóng đá, bạn không bao giờ thực sự có được sự đảm bảo về bất cứ điều gì. Nhưng tôi tin nếu cố gắng làm việc và duy trì được sự tự tin thì cơ hội tự khắc sẽ đến với bạn. Điều mà tôi đang nói không chỉ đúng với tôi mà còn với tất cả các thành viên trong đội".

"Giống như các HLV khác, Mourinho cũng có những quan điểm của riêng mình. Với tôi, ông ấy là một nhà cầm quân có những triết lý vĩ đại. Nhờ có Mourinho, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều".

"Tôi tin vào khả năng của mình và hiểu rằng cần phải thường xuyên thể hiện được năng lực. Trong giai đoạn khởi động trước thềm mùa giải mới, tôi đã làm tốt công việc của mình. Lúc này tôi chỉ cần tiếp tục nỗ lực đến mức tối đa và chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay đóng cửa", Blind kết luận với fun88