phim ma hay nhat 2016 Những nếp cá nhân đang càng ngày càng trở nên công cộng hóa khi New York cho lắp đặt các kiosk Wi-Fi miễn phí tại các con phố chính.

LinkNYC đã cho lắp đặt hơn 300 trạm Wi-Fi miễn phí tại New York trong năm nay từ các trạm gọi điện thoại thẻ trước đây. Mỗi trạm đều có cổng sạc USB, Internet tốc độ cao và máy tính bảng Android để người dùng sử dụng miễn phí.

Tuy nhiên trong vài tuần qua, mỏng về việc người dùng sử dụng trạm Wi-Fi để truy cập các trang web khiêu dâm tại nơi công cộng ngày một nhiều. Thậm chí, có những người tự thủ dâm tại chỗ. Nhiều người trong số này là những người vô gia cư, theo tờ New York Post.

dùng trạm Wi-Fi để truy cập phim ma, phim cấp 3


Trong khi xem phim khiêu dâm ở nơi công cộng không bị cho là phi pháp, hành vi thủ dâm tại nơi công cộng là chẳng thể bằng lòng. Cảnh sát có quyền bắt, nếu phát hiện họ đang thực hành hành vi, theo Sở cảnh sát New York.

LinkNYC cho biết họ đã thiết lập nhiều biện pháp, rứa cản ngăn các hành động này. Tuy nhiên, rất khó để giải quyết triệt để vấn đề.

Nói với CNN, Ruth Fasoldt – Giám đốc cộng đồng của LinkNYC cho biết những chiếc tablet đặt tại kiosk dùng hệ thống giám sát nội dung chuyên nghiệp, rưa rứa như tablet tại hàng ngàn doanh nghiệp, trường học và thư viện trên toàn nước Mỹ. Và dù rằng hệ thống được cập nhật liên tiếp để chặn những nội dung không hiệp, nó không thể chặn tất tật.

Thách thức lớn nhất là việc các website mới liên tiếp xuất hiện trên mạng, trong khi đơn vị quản lý chẳng thể chặn trang web theo thời gian thực. Họ chỉ có thể chặn những từ khóa nhất mực hoặc hạn chế quyền truy cập đến một lượng website khăng khăng.

Hồi tháng 4, LinkNYC kích hoạt tính năng kiêng an toàn của Google nhưng động thái này không hiệu quả hoàn toàn. “Vấn đề là mạng Internet quá lớn”, Richard Ford – CTO của công ty bảo mật Forcepoint cho hay. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lọc web.

LinkNYC muốn xây dựng ít nhất 7.500 trạm Wi-Fi miễn phí tại thị thành New York trong 8 năm tới. Do đó, việc người dùng truy cập để xem nội dung khiêu dâm sẽ là vấn đề lớn nếu không được giải quyết triệt để.

Maya Worman – người phát ngôn của Phòng IT thành phố New York cho biết, thành phố sẽ phối hợp với nhà điều hành kiosk để “tăng cường quản lý nếu cần”.

Mục đích chính của các trạm Wi-Fi này là giúp người dùng kết nối Internet tốc độ cao, trở thành dụng cụ giao thông cho họ tại bất cứ đâu thuộc địa bàn thị thành. Một số công ty đối tác của LinkNYC như Google cho biết, những chiếc tablet của họ được dùng 50.000 lượt/tuần, cốt để thực hiện cuộc gọi miễn phí.